-
5.4Cây SungNghe quảng cáo món Mắt Cá Ngừ Đại Dương hầm thuốc bắc, cả đám ham hố đón taxi đi ăn. Hướng dẫn thì nói ở quán cây sung bán ngon nhất. Mình đọc review trên mạng thì được biết quán Bà Tám mới ngon hơn. Leo lên taxi trước cổng khách sạn Cendeluxe, muốn chắc ăn nên tụi mình hỏi lại anh taxi một lần nữa để quyết định đi quán nào. Anh ta nói quán Bà Tám làm dơ lắm, thế là cả đám quyết định đến quán Cây Sung. Đến nơi thấy quán vắng que, chỉ có 1,2 bàn có vài người ngồi ăn. Tụi mình kêu thử 2 phần Mắt Cá Ngừ Đại Dương chưng táo đỏ. Thiệt tình khi bưng lên rất thất vọng, cái thố bé thế mà 1 phần mắt chỉ tới nửa chừng thố thôi. Đã vậy thấy pha gì đó hầm bà lằng như là chưng với mắn. Cái mắt bé tí teo, chẳng có gì để ăn. Bỏ rau trộn với tí nước trong thố thì cay đến xé họng, không nuối nổi. Giận dễ sợ vì thấy không ngon, 1 phần vậy là 30k. Nghe nói Cá dìa ngon và thịt thơm, hỏi quán bán bao nhiêu 1 kg thì nói là 250k. 1 con khoảng 400 gram. Tụi mình nói là giá người ta bán cho khách du lịch Cá dìa làm sạch sẽ là 80k/ kg thôi mà sao ở đây bán mắc thế. Nhưng đã ngồi ở đây nên định kêu 1 con 400gram ăn thử. Quán đem ra con 1,2kg nói là chỉ có loại này, kiểu như muốn ép khách vì quán ế lắm. Ngồi mà chỉ ăn 2 thố Mắt Cá Ngừ Đại Dương thì kỳ quá. Tụi mình kêu món Bò Nướng Lụi 100k. Ăn món này thì ngon. Vừa thất vọng vừa thấy mất công quá vì đâu có thời gian để đi ăn lại món này. Sau đó tụi mình kéo đi ăn Gà Nướng Ven Sông. Rồi vô tình đi taxi và tụi mình nói chuyện, 1 anh taxi khác nói là mỗi taxi dắt khách đến sẽ được 10k. Cứ tưởng dân địa phương thật thà lắm, có ai ngờ...biết thế, theo lời các bạn bình luận mà mình tìm trên google thì hay hơn. Rút kinh nghiệm lần sau. ...Xem thêm