Cơm 57 - Duy Tân
Đồ ăn nấu sẵn ăn vừa miệng, giá cả hợp lý, không gian rộng rãi, phục vụ nhanh nhẹn nhưng vào buổi trưa quán hơi đôngXem thêm
Cơm 57 - Duy Tân
Không gian sạch sẽ rộng rãi. Giá cả hợp lí, theo thời giá tuỳ theo từng món ăn. Quán sẽ đông khách từ 10h đến 13h trưa các ngày trong tuần nên có thể sẽ đợi từ 10 đến 15 phút. Món ăn tươi ngon nấu sẵn theo ngày. Có thể đặt cơm khách đoàn vì không gian rộngXem thêm
Cơm 57 - Duy Tân
Mình rất thích ăn cơm ở 57. Mình đặc biệt thích món sườn non nướng, đùi gà và thịt sườn nướng. Siêu ngon siêu đậm đà.
Một dĩa cơm đùi gà là 25k
Một dĩa cơm thập cẩm là 20k
Phục vụ nhanh gọn.
Quán hơi đông.Xem thêm
Quán Cơm 57 - Duy Tân
Quán này khá nổi tiếng. Chủ yếu là dân văn phòng và dân lao động chứ sinh viên cũng ít vì giá một dĩa cơm từ 20-25k . Đồ ăn đa dạng , nhưng cơm hơi ít . Nhà mình đi 5 người nhưng ăn 7 dĩa mới no . Rau sống ăn kèm xin thêm thoải mái . Canh ở đây mình thấy hơi mặn , đồ ăn thì nêm nếm có vẻ ổn hơn , một dĩa 20k được một miếng sườn và ít rau . Không gian rộng , sạch sẽ , có điều thái độ nhân viên hơi tệ , ít nhiệt tìnhXem thêm
Quán Cơm 57 - Duy Tân
Mình ăn quán này 1 lần, vì đưa nhầm thức ăn nên gọi đổi thì chủ quán tỏ thái độ k bằng lòng và khó chịu. Nói chung đồ ăn bình thường, phục vụ tệ. giá 30k/ suấtXem thêm
CƠM 57
-Quán nằm ở mặt đường, dễ tìm. Không gian quán rộng
-Giá cả khá bình dân khoảng 20-25k
- Đồ ăn nhiều nhưng cơm hơi ít
- Phục vụ không được nhanh nhẹn lắmXem thêm