-
4.4NƯỚC TỪ BỒN RỬA RỬA TAY CHO KHÁCH XẢ THẲNG XUỐNG CHỖ NGÂM HẢI SẢN. ĐỀ NGHỊ QUÁN CHẤN CHỈNHTrước khi vô mình cũng phân vân giữa quán Tuấn và quán Thúy Kiều. Quán Tuấn có vài người chê, nhưng số người bình luận tới >20. Còn quán Thúy Kiều chỉ có 3 bình luận, đều khen (không loại trừ những người này đều là "người nhà" của quán. Mình đưa ra những điểm được và chưa được sau của quán: ĐIỂM CỘNG: - Bãi đỗ xe có bãi che mát mẻ - Mấy em chạy bàn khá nhiệt tình. (Ăn xong mình có boa cho bé chạy bàn mình) - Hải sản tươi, chế biến ok ĐIỂM TRỪ: - NHÂN VIÊN NHẬN ORDER BẤT LỊCH SỰ VỚI KHÁCH: Quán chỉ có 1 người lo chuyện báo giá tư vấn món cho khách ở khu vực để hản sản, và em gái này không hề nhã nhặn tý nào với khách. Mình với người bạn đứng hỏi giá và tư vấn món cho 5 loại, mới chưa tới 10' là ẻm nhăn "sao 2 chị sàng tới sàng lui mà không order". Mình bực quá cự lại vì chưa tới 10', mà mình chỉ muốn gom order 1 lần thay vì báo lắt nhắt sẽ bất tiện cho ẻm - Quán lười nhận những order khó làm. Mình nghe danh tiếng món sò huyết nướng mỡ hành đầm Ô Loan nên order món này nhưng em nhận order bảo quán không làm. Chắc sợ mắc công. Bạn mình muốn ăn thử mắt cá ngừ nên order món cái nhưng được bảo chỉ nhận từ 5 cái trở đi - Mình nghe hải sản đầm Ô Loan rẻ nhưng thực tế giá ở đây không rẻ tý nào. Chẳng hạn: sò huyết 270K/kg, ghẹ xanh 450k/kg... Mình sẽ kiếm hình bảng giá up sau. - ĐIỂM TRỪ LỚN NHẤT: NƯỚC RỬA TAY CHO KHÁCH TRONG KHU VỰC QUÁN (có để bình lifebouy) ĐƯỢC XẢ THẲNG RA KHU VỰC ĐANG NGÂM HẢI SẢN DƯỚI ĐẦM (cách chừng 2m). Thiệt khiếp đảm! Khi bạn mình và mình phát hiện ra điều này thì tự hứa với lòng "một đi không trở lại". Mình hy vọng chủ quán sẽ đọc được comment của mình và chấn chỉnh. Nếu các bạn không quan tâm đến vệ sinh an toàn thực phẩm thì các bạn cứ ghé quán Thúy Kiều chứ mình, xin lỗi, rất sốc khi phát hiện ra điều này. Không biết các quán khác ở Ô Loan có tình trạng này hay không chứ làm kiểu này sớm muộn nước ở đây cũng sẽ ô nhiễm ...Xem thêm