-
7.4Ngon và hấp dẫn quáRam được gói bằng tay, bằng loại bánh tráng nhỏ dùng để gói ram, nguyên liệu thường là tôm, thịt và hành lá cắt khúc dày cho ram thơm hơn, sau đó 5 gói ram được xâu vào cái kẹp tre và nướng lên, người nướng phải thật nhanh tay trở ram, chứ không rất dễ bị cháy vì lớp bánh tráng rất mỏng, ram chưa chín mà mùi thơm đã tỏa lên khiến bao nhiều thực khách đói bụng càng muốn ăn nhanh hơn. Còn thịt bò nướng lá lốt, là miếng thịt bò to bằng 1/3 bàn tay đắp lên lá lốt, giữ chặt trong vỉ nướng, khi nướng lên trên lò, mùi thơm của nó làm món ăn này càng thêm phần hấp dẫn. Quán rộng thoải mái, nhân viên vui vẻ nhiệt tình. ...Xem thêm