Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Bánh mì Hội An 3 - Bánh Mì Nướng Muối Ớt

Bánh mì Hội An 3 - Bánh Mì Nướng Muối Ớt

-
- Sinh viên, Cặp đôi
8.5
Vị trí
8.0
Giá cả
8.0
Phục vụ
7.0
Chất lượng
6.5
Không gian
7.6
2
Bình luận
Đang mở cửa  07:00 - 11:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
10.000đ - 20.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Bear Small
    Bear Small
    đã bình luận bằng iPhone 09/01/2018 12:58:50,
    5.8
    Bánh mỳ thịt.
    Mỗi người lựa chọn cho mình món ăn sáng khác nhau, thường thì t không hay ăn sáng một là ngủ đến trưa, hai là dậy muộn không kịp ăn sáng. Thường ngày t chỉ ăn bánh gato với một hộp sữa, nay là chủ nhật dạy sớm định đi ăn phở thì ra đến chợ cũng 9h sáng nên đành lựa chọn ăn bánh mỳ Hội An. Gọi một chiếc bánh mỳ đặc biệt 20k cũng tò mò bánh mỳ đó khác với bánh mỳ ở Quảng Ninh thế nào 😂😂 Ừ thì khác thật, trong nhiều nhân: thịt, pate, trứng với rau với gia vị nên được gọi là bánh mỳ đặc biệt 😂😂. Ăn cũng được, vì đói nên cũng hết chiếc. Nhưng nếu ngày thường bảo bỏ 20k ăn bánh mỳ thì chắc không đâu 😂😂 Bánh myg nướng muối ớt cũng ổn chứ không phải kiểu mình thích, nói chung bảo chọn là nơi quay lại thì chắc câu trả lời là không 😂😂 ...Xem thêm
  • Thuỳ Linh
    Thuỳ Linh
    đã bình luận bằng iPhone 08/11/2017 22:02:31,
    9.4
    Bánh mì Hội An 3
    Ngày trước thấy mọi người hay ăn bánh mì nướng muối ớt lắm nhưng đợt đấy bánh mì bán khá đắt, tầm 20k trở lên và toàn phải gọi ship nên khá ngại mua. Trong những ngày hè gần đây, khu vực Cái Dăm bỗng nổi lên rất nhiều quán bánh mì muối ớt nhưng Bánh mì Hội An 3 luôn là lựa chọn đầu tiên của các bạn học sinh. Với mức giá 10k thì không bạn học sinh nào là không muốn thử rồi nhỉ 🤔. Quán bánh mì đơn sơ nằm ngay trên mặt đường, sáng nào cũng có cái bếp nướng bé bé để ở vỉa hè. Bánh mì được quết một lớp dầu có muối ớt rồi được mang lên nướng trên bếp. Sau đó, bánh được cắt ra thành miếng nhỏ, rắc duốc và tương vào. Quy trình đơn giản thế thôi nhưng nhờ lớp dầu ấy mà bánh ăn rất ngon, kết hợp cùng với duốc và tương nữa thì quá tuyệt vời cho một bữa sáng. Mọi người nên tranh thủ ăn lúc bánh vừa mơia được nứng xong, giòn ngon và còn thơm ngậy mùi đặc trưng nữa. Để lâu mặc đu vẫn giữ được hương vị nhưng lại nhanh bị ỉu và dai. ...Xem thêm
2 bình luận đã chia sẻ
1 Tuyệt vời
0 Khá tốt
1 Trung bình
0 Kém
Tiêu chí
Vị trí
8.5
Giá cả
8.0
Chất lượng
7.0
Phục vụ
8.0
Không gian
6.5
7.6 điểm - Khá tốt
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập