-
7.0Đồ ăn tươiLúc mình đi là trưa cuối tuần nhưng quán cũng vắng, nhân viên phục vụ cũng lịch sự. Lúc đầu quán có đem ra loại bánh tráng màu cam cam, mùi béo béo, ăn cũng hay hay. Hải sản ở quán như hào, ốc hay cua khá tươi, ăn không bị tanh, cách bày biện đồ ăn cũng tạo cảm giác sạch sẽ, ngon miệng. Với mình thì món ốc đĩa ngon, ốc đá thì hơi đắng chút, hào nướng nêm nếm vừa miệng với mỡ hành, đậu phộng. Có 1 món khá lạ với mình, mới nhìn tưởng là râu mực hay bạch tuộc gì ấy nhưng thấy bảo là ruốc, món "đặc sản" của Quảng Ninh, ăn tươi, giòn. Đọt bí xào tỏi ở quán khá ấn tượng rau xanh mướt, chín vừa đủ, nêm nếm khá vừa. ...Xem thêm
-
8.4Nên ăn khi đến Uông BíMình có dịp cùng gia đình ghé ăn tại Điệp Hậu, nhân viên rất nhanh nhẹn và hải sản tươi ngon. Gia đình mình ăn hết 885k gồm có bạch tuộc luộc lá ổi, ngán nướng giấy bạc, hà chua, cá phèn khô và bia cho 3 người. ...Xem thêm
-
8.4Chuyên hải sảnNhà hàng mới mở, không gian khá rộng rãi, sạch sẽ và thoáng, chỗ để xe rộng. Vị trí: trên mặt đường gì đó trên tuyến từ Yên Tử về Hạ Long. Món ăn: các món hải sản đều ngon, tươi. Canh mùng tơi ngán, canh cá song và sò huyết nướng đều tươi. Mình rất thích món cháo hà (hay ngao í, tự dưng quên) nấu đậu xanh. Ngon kinh khủng, cả nhà từ già đến trẻ con ai cũng thích. Món cháo phải đặt thì phải, không có sẵn nên nhà mình muốn ăn thêm cũng không có. Có món mía tráng miệng ngon phết. Mía mềm và ngọt vừa phải. Giá cả: nhà hàng và chuyên hải sản nên giá k thể rẻ được. Tuy nhiên mình thấy giá tầm 270-280k/ người mà nhà mình ăn nặc nè là rất hợp lí. Mình lại cũng nhờ người quen đặt hộ nên k biết số điện thoại. Hichic. ...Xem thêm