Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Quang Dũng - Bánh Mì Bò Sốt Vang

-
- Gia đình, Giới văn phòng
5.0
Chất lượng
4.5
Vị trí
4.5
Không gian
4.0
Giá cả
4.0
Phục vụ
4.4
2
Bình luận
Chưa mở cửa  05:00 - 10:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
30.000đ - 200.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • My Ha
    My Ha
    đã bình luận bằng Web 28/02/2017 21:35:58,
    1.0
    Quang Dũng - Bánh Mì Bò Sốt Vang
    Quán này mình ăn rồi nhưng thấy k đc ngon lắm. nước dùng k ngọt, k có vị bò, sốt vang thì trắng ởn trông k có cảm tình. quán này mở gần nhà mình. mở đc 1 thời gian rồi. chủ quán k thân thiện lắm. nói chung k thích quán này. ...Xem thêm
  • Khanh Vu
    Khanh Vu
    đã bình luận bằng iPhone 27/02/2017 23:34:40,
    7.8
    Quán phở bắp bò ngon nhất khu Loong Tòong!!!
    Mọi người nói về quán bò này khá lâu rồi nhưng hôm nay mình mới có dịp qua ăn thử. Quán này nằm trong ngõ, đi qua phía khu ăn vặt chợ LT vài chục mét rồi rẽ trái vào một đoạn. Lúc mình đến là 9h rồi mà quán vẫn còn rất đông, cả bên trong lẫn bên ngoài. Mọi người bảo ở đây hôm nào cũng đông như thế. Mọi người thích ăn quán này vì bò tươi. Mình gọi 2 bát phở (1 phở tái + 1 phở bắp bò) và 1 bát bò sốt vang ăn cùng bánh mì. Trước tiên nói về sốt vang, nói thật là mình thấy dở tệ!!! Sốt vang gì nước màu trắng, chẳng có chút mùi vị của sốt vang, thịt thái không vuông vắn, chủ yếu thịt linh tinh họ cho ninh nhừ, ăn chả ra làm sao cả. Mình cố vớt vát bơm chút tương ớt lên trên để chụp cho có màu vàng đỏ thôi, đừng nhìn hình thấy đẹp tưởng nó ngon. :)) Về phần phở bò, đúng như lời đồn, ở đây làm phở bắp bò rất ngon!!! Chính xác là bắp bò ngon chứ không phải phở ngon. Phở ăn rất bình thường. Nước dùng ở đây mang hương vị của nước phở Nam Định, kiểu ngọt từ xương bò và có màu hơi đục, thơm nồng mùi nước mắm chứ không trong, thanh và tinh tế như vị nước phở Hà Nội. Mỗi người một sở thích, phở Nam Định cũng nhiều người thích ăn, nhưng cá nhân mình thích hương vị phở Hà Nội hơn. Bò thì khỏi chê rồi. Ở đây bò tươi nên ăn giòn, thơm và ngọt. Bát phở tái bình thường họ cũng cho lẫn cả bắp bò. Bát phở bò tái thì 30K, còn phở bắp bò thì 40K. Sốt vang cũng 30K. Giá phở bắp bò 40K, đắt hơn phở thường 10K nhưng mình thấy rất nhiều người ăn và chẳng ai kêu đắt. Họ sẵn sàng trả thêm 10K để tới đây thưởng thức món phở này. Mình nghe được tin ngoài lề: quán này trước chuyên giao bò cho quán Bò Sính, sau thấy quán đó bán được nên về mở quán bán luôn, vì vậy thịt bên này lúc nào cũng sẵn và tươi. Chả biết đúng không nhưng ăn bò đúng là tươi thật. Mình tham khảo bảng giá trên tường cho các món khác thấy cũng phải chăng. Ai thích ăn bò nên thử! ...Xem thêm
2 bình luận đã chia sẻ
0 Tuyệt vời
1 Khá tốt
0 Trung bình
1 Kém
Tiêu chí
Vị trí
4.5
Giá cả
4.0
Chất lượng
5.0
Phục vụ
4.0
Không gian
4.5
4.4 điểm - Kém
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập