-
8.2Gà quay kiểu pháp sốt kem và bánh TiramisuMón gà sốt kem dễ dàng đánh bật vị giác của người dùng, đặc biệt đối với "những kẻ mê béo" như mình. Gà đã được ướp và quay vàng ươm nên thấm gia vị và rất đậm đà, da gà giòn nhưng cũng đừng trông đợi nó giòn đến mức nhai nghe rộp rộp như da heo quay nhé. Không có đâu ahhihi. Điều làm mình thích ở món này chính là sốt kem cực ngon và béo và tất nhiên béo không đồng nghĩa với ngấy. Đảm bảo là bạn sẽ ăn sạch phần sốt nếu có một ổ bánh mì Việt Nam giòn nóng ngay trước mặt. Kèm với các loại sốt kem, người ta sẽ không bao giờ quên các loại nấm, nếu mình nhớ không lầm thì mọi người sử dụng "butter mushroom" cho món này, ai biết tên tiếng Việt của nấm này thì chỉ mình với nhé. Xin lỗi vì quá ham ăn nên không kịp nhận dạng em nó. Mình đi 2 người nên order 1 nửa con gà là vừa đủ Bánh Tiramisu - Hương rượu ở bánh Tiramisu của Poulet không quá nồng. - Bánh không quá ngọt, vị béo vừa phải. - Vị cà phê không quá đắng, thơm nhẹ với một lớp Cacao phủ trên bề mặt. Mặc dù bánh không được trang trí một cách đẹp đẽ như những cửa hàng khác, nhưng chính vì được đặt trong một chiếc lọ thủy tinh nên Tiramisu ở Poulet giữ được độ mềm và xốp nhất định. ...Xem thêm