-
8.0Mì Soba xanh lá đặc biệt, bữa ăn Healthy nhấtSALMON: Mì Soba và cá hồi nướng Không hiểu sao cảm giác món ăn này với mình khá thanh đạm, có rau, mì soba đảo sơ qua nên không nhiều dầu mỡ như các món mì xào truyền thống. Cũng có thể màu xanh từ sợi mì và và lá salad làm cho mình có cảm giác món ăn này "dinh dưỡng" hơn chút. Với lại mình rất thích độ dai của sợi mì Soba ở đây. Miếng cá hồi nướng khá to, vị vừa phải nên dù bạn ăn cá không kèm mì vẫn không lo khát nước. Cá được nướng vừa chín tới nên vẫn còn giữ nguyên vị ngọt và mùi thơm. STRIPLON: So với món Soba cá hồi, thì Soba thịt bò nhiều dầu mỡ hơn chút, đậm đà hơn chút và ngon hơn chút. Cụ thể là thịt bò được nướng với sốt nên thịt nhìn vẫn rất bóng bẩy sau khi nướng. Thịt bò cực mềm y như bò hầm, vị gần giống như những nước sốt ướp ở các nhà hàng món Nhật nhưng có phần đậm đà và đặc sệt hơn . Và mì Soba cũng được áo lớp sốt ấy. Cả hai món đều được rắc một lớp mè nguyên hạt lên, tạo vị bùi và thơm cho món ăn ...Xem thêm