-
7.4Quán Tuân Gù - Đặc Sản Tây BắcDu lịch Mộc Châu mà ko ăn đặc sản Tây Bắc thì sao được nhỉ. Bọn mình ghé quán tầm 4h chiều, sau 1 ngày đi chơi xa thì quán lúc đó cũng chỉ còn gà nướng, xôi nghệ, rau cải luộc. Cái dở ở đây là chị chủ ko hỏi trc 2 đứa ăn bao nhiêu, cứ thế dọn ra cả, đĩa nào đĩa nấy đầy có ngọn mà 2 đứa con gái ăn kịch liệt cũng có thấm vào đâu :))) Sau đó phải xin hộp để gói mang về. Bù lại món nào cũng ngon. Đúng chuẩn gà đồi, thịt thơm, dai, được nướng vàng ruộm, có lớp da giòn giòn càng ăn càng mê. Xôi nghệ chấm vs vừng lạc, khá là lạ, có điều hạt nếp có vẻ hơi cứng. Đúng mùa rau cải mèo nên đi đâu cũng thấy hoa nở rộ khắp các cánh đồng. Rau vừa luộc xong vẫn còn tươi, ngọt, mềm mềm khác hẳn rau ở nhà hay ăn. Chấm kèm vs xì dầu trứng luộc quá chuẩn chỉ. Tổng thiệt hại bữa này hết 270K. Theo mình thấy 3 ngừoi ăn vừa khéo hơn. ...Xem thêm