-
7.2Dessert Story - Gouger StLâu lắm rồi mới quay lại ăn mới chụp được menu với không gian quán. Hôm nay mình cùng bạn qua gọi Milk Snow Ice với Red Bean, Pearl và Egg Pudding. Theo lời bạn mình thì cái bát đá bào nó ít đi mất một nửa vì con bé là khách cạ cứng ở đây. Đá bào ăn có mùi sữa, khá thơm. Chân trâu mềm, ngon, không bị ngọt quá. Pudding thì ăn cứ tưởng pudding xoài, giờ nhìn hóa đơn mới biết là egg pudding ._. 1 bát này 2 đứa ăn chỉ lưng lửng à chứ k no như hồi xưa, 1 suất 2 người ăn mới hết. ...Xem thêm
-
7.2Dessert Story1 quán dessert nhỏ nằm trên 1 dọc đường toàn quán ăn ở khu Chinatown. Bạn mình dẫn tới ăn đá bào, và có lẽ món ngon nhất của quán cũng chỉ có đá bào. Quán nhìn bên ngoài thì nhỏ, nhưng vào trong cũng khá rộng rãi, có khoảng 6 bàn. Quán có wifi, nhưng cả 2 cái đều là wifi private. Lần đầu tiên tới mình gọi thử đá bào matcha với xoài. Matcha màu đẹp, nhưng vị hơi nhạt, hầu như k cảm thấy đắng hay ngọt. Xoài ăn thì đậm hơn, có cả mấy miếng xoài cùng siro nữa. Hôm vừa rồi qua với mẹ, gọi thử chè đậu đen với taro, và tofu trái cây. Tofu không ngọt như ở VN, ăn với trái cây mới đỡ. Có kiwi, xoài, dâu tây và dưa hấu. Trái cây ở Úc thì cực ngon cực tươi luôn, ăn sung sướng cực. Chè đậu đen với taro thì hơi ngọt, vì mình k ăn được ngọt nên thấy nó bị ngọt quá. Taro vị hơi lạ, cơ mà chè ấm ăn cũng được. ...Xem thêm