-
7.0Bánh Canh GhẹNghe đồn quán này ngon lắm nên hôm qua mình có tới đây thử, ban đầu cứ nghĩ giống bánh canh cua chỉ khác con ghẹ với con cua thôi nhưng đến rồi mới biết cách nấu cũng khác luôn, bánh canh ở đây nấu bằng bột gạo ko phải bột lọc như ở sg, bánh canh có nấm rơm, 1 miếng chả, huyết, 1 trứng cút và nguyên con ghẹ. Phần nước dùng theo mình thì hơi lạt ko đậm đà ,tô bánh canh ko có gì đặc sắc nhưng được cái là con ghẹ chắc thịt tươi ngon tuy hơi nhỏ. Tổng thiệt hại cho 1 tô bánh canh ghẹ với 1 chai nước sâm là 65k, ở đây còn mấy món bún mắm, bún mộc, bánh canh giò nữa mình chưa thử nên chưa biết như thế nào. À ở đây ăn ghẹ xong được rửa tay bằng kem đánh răng bay sạch mùi ghẹ luôn nhé. ...Xem thêm