-
7.6Rio CafeKem được làm từ sữa đun sôi và đường, nêm các loại gia vị như thảo quả, hạnh nhân và hạt dẻ cười. Khi được làm đông, kem trở nên béo ngậy, kết cấu hơi dai. Ngày nay, món tráng miệng này phổ biến. Kem này có 2 loại, một loại làm từ nước, còn loại kia làm bằng nước trái cây với nền kem sữa. Cả 2 loại đều có màu sáng, được kết hợp các vị như xoài, dưa chuột, chanh với các vị trái cây khác. Những lớp kem không xốp mà mịn, dẻo, hòa quyện hài hòa với vị ngọt, béo của sữa, vị chua chua ngọt ngọt của trái cây tươi và đa vị của các loại mứt ăn kèm. Giá món kem khá mềm, từ 15.000-20.000 đồng/ly và đây cũng là lý do món ăn thu hút nhiều thực khách trẻ. Ngoài thực đơn gợi ý đa dạng, bạn có thể hòa trộn các loại nhân, mùi vị yêu thích cho món kem của mình, phổ biến là vị chuối - Milo, bơ - sầu riêng, chanh dây - xoài... ...Xem thêm