-
7.0Bánh Bao, Sủi Cảo & Mì Vằn Thắn - Tống Duy TânNhân vằn thắn làm từ thịt heo, hải sản và rau băm nhỏ, gói lại bằng vỏ bột mì rồi đem hấp chín. Sau khi hấp xong, vỏ bột mì chuyển màu trắng hơi trong cho phép nhìn thấy nhân bên trong. Viên vằn thắn còn được gọi là sủi cảo, vằn thắn nhân tôm được gọi là há cảo ✔️Vằn thắn có thể là một món riêng ăn kèm với sốt gia vị. Vằn thắn cũng có thể được dùng trong món mì vằn thắn, súp vằn thắn. ✔️ Trong món mì vằn thắn tại Việt Nam có vằn thắn (sủi cảo) làm từ thịt nạc và tôm tươi, xá xíu thái mỏng, trứng gà luộc, gan lợn, nấm hương, cải xanh, hẹ; sợi mì làm từ bột mì và trứng. Để làm nước dùng, người ta ninh xương gà, xương lợn, cá tầm khô, một số vị thuốc bắc, và vỏ tôm. Thịt mềm, tôm tươi, nước dùng ngọt, thanh thanh dễ ăn -Sủi cảo ngon, nhân mềm, nhiều thịt, ăn rất vừa miệng -Giá cả phải chăng, ăn no căng buổi sáng. rất thích vì quán khá sạch sẽ, phục vụ nhanh ...Xem thêm
-
7.6NgonSủi cảo mềm, rau thịt đầy đủ. Quán đông khách nhưng k khiến khách phải phiền và chờ lâu. Có món bánh bao cũng được nhiều ng ưa chuộng ...Xem thêm