Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Bánh Đúc Sốt

Bánh Đúc Sốt

-
- Sinh viên, Nhóm hội, Giới văn phòng
8.7
Giá cả
7.7
Chất lượng
7.7
Phục vụ
6.0
Vị trí
5.3
Không gian
7.1
3
Bình luận
Đang mở cửa  15:00 - 17:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
5.000đ - 15.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Mai Trần
    Mai Trần
    đã bình luận bằng Web 26/10/2016 15:21:19,
    8.4
    Bánh Đúc Sốt
    BÁNH ĐÚC SỐT 🍵 Mới nghe qua nhiều người sẽ nhầm với món bánh đúc, thức quà quê dân dã của các làng quê Bắc Bộ. Nhưng đây là món ăn độc nhất vô nhị, có màu xanh rất đẹp và bạn chỉ có thể ăn ở thành phố Thanh Hóa. Bột gạo tẻ được nấu với nước vôi trong, bỏ thêm hành phi và chút mỡ. Màu xanh của bánh được tạo bởi nước rau ngót hoặc rau cải giã. Nồi bánh được nấu trên lửa liu riu, dùng đũa cả đảo liên tục để không bị vón cục, khi chín tới thì sánh như cháo, rất dậy mùi. Đậu xanh bỏ vỏ nấu riêng, chín thì đánh tơi, như làm nhân bánh chưng ngày Tết. Khi ăn thì múc bánh ra bát, rải đậu xanh lên trên. Trời lạnh, hít hà hương thơm ngầy ngậy của bột gạo, thử vị bùi bùi của đậu xanh trong thìa bánh sóng sánh xanh như ngọc, thấy ấm bụng vô cùng. Bánh đúc sốt chỉ bán vào buổi chiều. Hiện nay không còn nhiều hàng bán món này, chỉ có ở một số hàng rong. Bạn có thể gặp tại mặt đường các con phố lớn ở Thanh Hoá Giá : Cốc như ảnh của mình là 10k/cốc Bán theo nhu cầu ng mua . Mng có thể mua theo lượng mình ăn giá từ 5k trở lên ...Xem thêm
3 bình luận đã chia sẻ
0 Tuyệt vời
2 Khá tốt
1 Trung bình
0 Kém
Tiêu chí
Vị trí
6.0
Giá cả
8.7
Chất lượng
7.7
Phục vụ
7.7
Không gian
5.3
7.1 điểm - Khá tốt
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập