-
7.0Bánh Takoyaki - Lê LaiBột bánh Takoyaki của người Nhật không phải là bột cứng và đặc. Nếu đã từng một lần ăn chính gốc chắc chắn bạn sẽ hiểu được điều này. Nhân bánh chắc chắn sẽ có bạch tuộc, ngoài ra còn có bắp cải, gừng, hành, bắp hoặc thay thế bởi những loại rau củ và gia vị khác cho hợp khẩu vị. Nước sốt ăn kèm truyền thống là mayonnaise và sốt chuyên biệt dùng cho Takoyaki, thơm lừng, vị rất đặc trưng đậm đà trong hơi nóng mà bánh vừa mới làm xong. Vì vậy người dùng Takoyaki phải hiểu là bánh nên dùng khi còn nóng. Ngoài ra bánh Takoyaki còn phù hợp ăn kèm với xốt phô mai và các nước xốt có vị thanh thanh, béo béo khác nữa… ...Xem thêm