-
7.4Sơn Hà - Mì Vằn Thắn & Sủi CảoBÁNH BAO NÓNG HỔI gia truyền ĐẶC RUỘT THƠM NHÂN thì thế nào hả các bác ? Nhắc đến bánh bao thì mọi người sẽ nghĩ đến điều gì ạ ? Là vỏ phải trắng xốp , mềm mại như bông , hơi có vị ngọt , lại thơm hương sữa . Là nhân thịt đậm đà, beo béo của mỡ pha , tí thơm của nấm , giòn bần bật của mộc nhĩ thêm tí độ mềm dai dai của bún Tàu , kết thúc với một miếng trứng cút bên trong (ngày bé mình toàn để dành trứng cút đến cuối cùng thoai . Một số nơi còn biến tấu thêm nào là: lạp xưởng, xúc xích, thịt xá xíu ... Buổi sáng nhét cái bánh bao vào bụng là ấm lòng miên man rồi. Vừa rẻ vừa tiện để mang đi. Lâu lâu chúng mình đổi bữa với bánh bao heng ...Xem thêm