-
7.0Thúy Hằng Bakery & DrinksGóc chẳng liên quan. haha. Lâu rồi em cứ thích ăn bánh bao mà suốt ngày qua Minh Khai ăn chán rồi. Nên e mới nhờ 500 anh em mạng kiếm được vài quán mới. Quán nhà Thúy Hằng. Nghe quen quen hóa ra là quán bánh kem nhà Thúy Hằng. Hồi xưa sinh nhật là chỉ ra quán này mua, bánh kem ngon và chất lượng lắm, lớp cốt bánh mềm, không bị sộc lên mùi trứng cảm giác không bị tanh nhưng lâu rồi ko ghé vì h có nhiều quán quá tiện quán nào thì mua thôi với sợ bếu Bánh kem thì không nói cơ mà h quán bán cả bánh bao: ✔️ Sạch: bánh mang về được gói trong giấy bạc để giữ ấm nên xịn xò lắm. ✔️ Vỏ bánh: siêu siêu mềm bà xốp, hơn hẳn mọi chỗ e từng ăn nhé. To khủng bố ạ 😱 ✔️ Nhân: như hình. Nhưng lại là làm sao??? Em mang về vì để chụp ảnh có tâm nên lấy dao cắt mới chịu. Trời mùi nấm hương ào ra, thơm nức mũi. Thịt thì e nghĩ chắc có đảo sơ qua nên màu khá đẹp và ngấm gia vị. Mà tại e thích ăn nấm nên e cực kỳ kết cái vị nhân này. Theo cá nhân em, tuỳ loại nhưng nếu vị truyền thống là thịt trứng mộc nhĩ thì nhân không nên đậm vị quá, chỉ cần vừa đủ thơm để còn cảm nhận cái vị của vỏ bánh nữa. Mà e ăn vài chỗ thì em thấy ở đấy ok với tiêu chuẩn đó của em. ...Xem thêm