-
7.0Tràng Tiền Cà PhêVỊ CỦA CÀ-PHÊ – Cà-phê nguyên chất khó uống lắm, chua lắm. – Rang mộc không ai uống đâu, ai cũng thích đắng cả. – Như con nói thì bác uống cà-phê tẩm hóa chất mấy chục năm nay thì bác vẫn sống khỏe mạnh đó thôi. Đó là một vài câu trả lời khi tôi hỏi về việc tại sao không rang mộc mà phải tẩm cà-phê. Cà-phê có chứa thành phần axít ẩn đằng sau vị đắng trong hạt cà-phê. Nếu rang nhẹ thì cà-phê sẽ cảm nhận được vị chua rõ ràng, còn rang đậm thì sẽ khử axit đi. Vì khẩu vị người Việt thích uống đắng đậm nên các nhà sản xuất thường rang khét hoặc thậm chí là thêm các hóa chất để tăng độ đắng cho cà-phê. Một số người đã quen với “cà-phê bắp”, “cà-phê đậu nành”, “cà-phê tẩm” thường bảo cà-phê nguyên chất không đậm đà. Tuy nhiên, một khi đã uống quen cà-phê nguyên chất bạn sẽ cảm thấy bị “dội ngược” khi uống lại các loại tẩm trộn. Không gì bằng trải nghiệm từ chính bản thân mình. Hãy ghé #Cà_phê_tràng_tiền để đc thưởng thức 1 ly cà phê nguyên chất 100%. Và bạn sẽ cảm thấy đc sự khác biệt !! ...Xem thêm
-
8.4Tràng Tiền Cà PhêĐồ uống ngon và rẻ, không gian đẹp cổ xưa khá là yên tĩnh đặc biệt ở đây còn có kem rất ngon ạ ...Xem thêm