-
6.6Ẩm thực Tây Bắc-Chủ quán là đầu bếp ẩm thực 3 miền. Mình đến và dùng vài món đặc sản Tây Bắc được chủ quán giới thiệu. Món Thắng cố khá lạ (đặc sản người Mông) có thể ăn với thịt trâu, bò, ngựa; nước sệt, ăn với mì, rau, nấm nhúng,nguyên bản rất khó ăn nên đã cải biên cho phù hợp khẩu vị miền xuôi( theo lời chủ quán). -Đậu hũ Tây Bắc, món nghe đơn giản và ngỡ nó bình thường nhưng khi được chủ quán tặng món này mới bất ngờ. Đậu hũ thơm mềm mịn, như tan sữa trong miệng. Đặc biệt là vì đậu hũ không làm từ đậu nành mà làm từ bắp. Ăn với khô gà rất thích thú. Đặc sản tiếp theo được chủ quán giới thiệu là Trâu gác bếp, ăn như kéo sợi trong miệng và để đầu bếp mà chín chứ không nấu nướng gì cả? - Chủ quán rất nhiệt tình nhưng mình thấy nhân viên không mấy quan tâm khách hàng - Gía cả cũng không quá cao. Có thể ăn gia đình, họp mặt bạn bè, nhậu nhẹt... ...Xem thêm