Hình món ăn từ cộng đồng
Albums
-
7.6Homemade TaiyakiTaiyaki đúng kiểu truyền thống, lớp vỏ được làm từ bột thông thường chứ k phải loại bột puff pastry ngàn lớp như cái mình review ở Gin Dako. Taiyaki ở đây có 2 loại nhân là Đậu đỏ (Anko Taiyaki) và Custard (Cream Taiyaki), tất cả đều là homemade hết (theo cửa hàng ghi vậy) Bánh mới ra lò, cầm nóng bỏng tay, lớp bột nóng hổi, giòn tan. Ấy nhưng mà để một lúc thôi, nó nguội là bị mềm ngay được ý :( nhưng mà không sao vì thời gian ăn bánh cũng lẹ thôi. Lớp bột thì không có vị gì mấy, nhưng thứ ngon nhất chính là lớp nhân đậu đỏ Anko bên trong. Nhân bánh đầy ắp bên trong, độ ngọt rất vừa phải, không bị khé cổ hay ngọt gắt gì cả, mềm và rất hợp với lớp vỏ bên ngoài luôn ấy. Để so với bên Gindako thì rõ là lớp nhân đậu đỏ này đạt tiêu chuẩn hơn hẳn :))) Phần nhân custard cũng ngon và đầy đặn. Phần custard béo, thơm, ngậy, dẻo quánh. Giá hơi đắt hơn chiếc nhân đậu đỏ một chút nhưng nói thật thì dù cũng ngon nhưng mình vẫn thấy phần đậu đỏ ăn hợp hơn, không bị ngán. Giá thì khá hợp lý. Cái anko là 150 yen, cỡ 30k; còn custard là 170 yen, cỡ 34k.Quán còn bán một vài loại khác nữa như Anko nhà làm (mứt đậu đỏ) , hay mấy món bánh nữa mà mình chưa có dịp thử. Lúc nào thử xong sẽ review nữa. Quán khá đông, và người ta cũng rất chịu khó xếp hàng mua bánh nữa. ...Xem thêm