-
7.6Ngon xuất sắc luônHiếm có quán nào mình đi ăn mà phải về viết ngay review, đây là 1 trong số đó, bởi vì nó quá ngon ấy, sợ để lâu quên mất Quán nằm bí ẩn nhỏ bé ở dưới tầng B1 của một tòa nhà mà nếu k biết và k nhờ biển hiệu giản dị ở phía trên là chịu đó. Tụi mình đến vào lúc 2h chiều, nên quán k có ai cả. Kéo cửa ra thì thấy cả một không gian rất Nhật, nhỏ thôi, có được cỡ 30 chỗ ngồi, xếp chạy xung quanh như kiểu ăn lẩu băng chuyền đó. Chỗ này hợp đi một mình hoặc 2 mình là cùng. Khách vào đến sẽ được rót trà và đặt đĩa củ cải muối luôn. Như cái tên, quán chuyên về Udon, 1 suất udon bình thường có giá 900 yen, khách sẽ gọi kèm với topping như trứng, thịt heo, thịt gà, kim chi và cả những thứ mà mình dịch k được (giá topping từ 50-200yen) Quay lại review món udon, quán chuyên về Udon, nhưng đặc biệt là loại udon sợi màu nâu nâu (có lẽ thế mà nó đc gọi là Kuro Udon). Chúng mình đã phải đợi khá lâu mới có đc suất Udon của mình, nhưng khi đồ được mang ra và nếm miếng đầu tiên thì mình thấy rất xứng đáng để chờ đợi nó. Mỳ k đặt trong tô như bình thường mà đựng trong nồi, đặt trong 1 khay gỗ, rất mộc. Lúc mang ra vẫn còn nóng hổi, sôi sùng sục. Mở cái nắp ra nó trở thành cái đĩa và dùng nó để ăn luôn. Sợi mì ăn cảm nhận được ngay vị tươi mới,mềm mà vẫn dai, dù ăn đến cuối vẫn ngon chứ k bị bở. Nước dùng ban đầu rất vừa vị, ngọt lịm, thơm lừng, tuy nhiên ăn đến cuối cùng thì nó bị mặn so vs khẩu vị của mình 1 chút. Nhưng thực sự nó vẫn rất tuyệt. Suất udon cơ bản sẽ có đậu phụ chiên được cắt miếng nhỏ, 2 miếng chả cá và hành boaro. Phần topping thịt heo của mình được khá là nhiều thịt. 2 miếng chả cá cũng ngon nữa, k như mây loại bở bở thi thoảng mình vẫn gặp, nó ngọt, giòn, thơm vị cá. Phần củ cải muối thì giòn, nhưng hơi bị chua quá. Một nồi khá khá là lớn, mình đã rất vất vả để có thể ăn hết được :))) Tuy nhiên, Túm lại, với giá 1100 yen, có hơi đắt chút nhưng đây là một nồi Udon ngon, đáng tiền. ...Xem thêm