3.8Mọi thứ đều không ổn , trừ ngoại thất.Mình thấy con bạn đi quán này chụp choẹt sống ảo nhìn view đẹp nên cũng ghé quán thử. Cũng may mình chưa mang máy theo để làm việc nếu không chắc mình bị stress vì tiếng ốn mất. + Về thức uống: mình uống trà vải dưa hấu. Vị vừa phải so với ngừoi miền tây, nhưng nếu ít ngọt một chút sẽ ok hơn. Nước có vị vani trái cây, ko thích. Vải và dưa hấu bị thiu. Mình bị đau bụng khi về nhà. Giá bình thường. + Về không gian: chỗ thanh toán đẹp, quán sạch sẽ, hiện đại, selfie sống ảo ok. Tuy nhiên, có quá nhiều hình vẽ không phù hợp style quán, rối rắm, có quá nhiều đồ trang trí ko cần thiết, làm giảm tính thẩm mỹ và mình là ngừoi mắc bệnh hoàn hảo nên ko ngồi lâu đc vì rất gai mắt. Quán cách âm tệ, nhạc quá to, nhạc chán, không thể ngồi làm việc được, ngồi tán gẫu cũng chán luôn. Nhà vệ sinh cạnh chỗ pha chế
+ Về phục vụ: mình thấy quán ko đến mức đông lắm, nhưng phục vụ lâu quá, ly của bạn mình đợi cả 20p mới có ...Xem thêmNhân viên thân thiện, ok Tổng kết, Mình rất thích tổng thể bên ngoài quán, nhưng bên trong chán quá, chắc mình không quay lại đâu.