-
8.4Ngon và RẻMình đi Vũng Tàu nhiều lần trước giờ toàn ăn bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu, Gốc Vú Sữa, Cây Sung, Trần Đồng vì khách du lịch thấy chỗ nào đông là nghĩ ngon và cứ ghé vào. Thiệt sự riết những chỗ ấy làm theo kiểu công nghiệp cho nhanh, chủ yếu chiên nên ăn như bánh chiên và giá thì tầm 50-60k/dĩa 8 cái. Tuy nhiên người bản địa chỉ mình những quán họ hay ăn, trong đó có Cây Xoài ăn ngon, đỡ dầu mỡ và nhìn thấy người bán làm cẩn thận, rau rửa sạch nữa, giá thì 30k/dĩa 10 cái. Tuy nhiên bù lại tôm nhỏ hơn nhưng vẫn tươi thiệt tươi. Mình thấy ăn như vậy rất xứng đáng, quan trọng là ăn bánh khọt chớ ko phải bánh chiên méo mó đầy dầu mỡ. Về đường đi cũng không xa chỗ khách sạn mình ở lắm, gần cà phê úp ngược á, ăn xong chạy xe một vòng Vũng Tàu từ Bến Đá, Bến Đình, Bãi Trước vòng sang Bãi Sau ngắm cảnh số dách luôn. ...Xem thêm