-
6.4Ăn vui nhưng hơi mắcĐọc được 1 bài blog review về bánh ướt chồng dĩa, thật sự thấy thú vị nên mình sẵn dịp đi Vũng Tàu mình đi ăn cho biết. Quán chỉ bán bánh ướt vào buổi chiều, buổi sáng bán bánh canh còn buổi trưa thì nghỉ. Bánh ướt sẽ đem sẵn 1 chồng luôn, dù mình gọi 6 dĩa, nên khi thấy anh phục vụ bưng ra 1 chồng thì bạn đừng sợ, ăn bao nhiêu thì mấy anh đếm dĩa tính tiền thôi. Giá 1 dĩa là 1.5k, bánh ướt được trải sẵn, thêm chút mỡ hành và đậu phộng. Topping cũng không đa dạng lắm, chỉ có heo nướng, gà nướng, chả giò và chả quế như trong menu. Tuy nhiên giá hơi mắc, 1 dĩa thịt nướng có chút xíu mà 30k. Mình đi 2 người, gọi 1 chồng bánh ướt, 1 heo nướng, 1 gà nướng, 1 chả giò, 2 xoài hết 120k. Nếu chỉ ăn xế vui vui thì được, chứ để ăn no thì cũng mắc. ...Xem thêm
-
8.0Một món ăn thú vịQuán tên là Bánh ướt chồng dĩa 47 nhưng lại nằm ở số 42 Bình Giã, làm tụi mình ban đầu cứ tìm theo số 47 mà tìm hoài hổng ra, cũng do tụi mình xớn xác. Quán mở cửa từ chiều tới tối. Vào thì có 3 loại nhân: thịt heo, thịt gà và chả giò chiên, thích loại nào thì gọi loại đó, mỗi loại 25k/dĩa. Do tụi mình muốn nếm thử cả 3 loại nên gọi hết. Quán sẽ tự động mang ra 1 chồng dĩa bánh ướt, chồng gồm 14 dĩa, mỗi dĩa 1k5, xoài và cải chua 3k/dĩa bé bé. Nước chấm gồm mắm nêm và mắm pha, ai thích loại nào thì tự đi lấy. Ăn bao nhiêu dĩa bánh ướt thì tính bao nhiêu tiền. Tụi mình thấy cuộn với thịt thì hợp lý hơn, còn chả giì thì ăn không thấy ngon, cuộn chung với bánh ướt sẽ hơi lạ miệng, không hợp tí. Phục vụ cũng dễ thương, nhanh nhẹn. Hai đứa mình ăn 3 loại nhân và 2 chồng dĩa bánh ướt (28 dĩa), thêm 2 dĩa xoài, 2 dĩa cải chua và 2 ly trà tắc. Tổng thiệt hại hơn 130k. Một buổi chiều chỉ nhẹ nhàng vậy thui. ...Xem thêm