-
1.0Đã hiểu vì sao quán luôn ế!Ở Lapen trong khi các quán khác đông k còn bàn để ngồi thì Gogi và 37street luôn k có một mống khách. Đến ăn 2 lần, đi 2 người lần nào cũng những vấn đề sau: - Phục vụ quá tệ. Bàn luôn dơ. Nhân viên khiếm thính khiếm thị, gọi k nghe quoắc k thấy. Again and again. - Đồ ăn quá mặn. Nêm luôn bị quá tay. Và k tươi, có thể gọi là thiu thối, tôm thối ủng rớt cả đầu ra (ế như thế làm sao tươi nổi). - Hình ảnh chỉn chu nhưng ra món quá thất vọng. Ít lèo tèo. 2 người ăn hết gần 1 triệu mà k no nổi. Phần ăn tí hon lèo tèo nhếch nhác như gom đồ thừa bưng ra - Giá quá đắt. - Nước uống (trừ các loại đóng chai) nhạt nhẽo và toàn đá, 1 ly luôn là 90% đá, lại còn vơi vơi như bị nhân viên uống lén trơ lại đá trước khi bưng ra hay sao. Lần nào cũng vậy. - Quán ế nhưng chờ rất lâu, rất lâu, rất rất lâu mới có đồ ăn. Gọi nhân viên cũng phải rất lâu âm thanh mới chạm đến màng nhĩ phục vụ. - Thách thức sự kiên nhẫn của khách hàng. Quán ăn kiểu đó sớm dẹp tiệm. May goldengate có vuvuzela gỡ gạc, bù lỗ cho gogi và 37street. Hi vọng lần sau các quán khác trong lapen còn bàn để ngồi, k phải đến đây nữa. ...Xem thêm