Hủ tíu tươi Sáu Thạnh - Đức Phổ, Quảng Ngãi. Chuyên cung cấp HỦ TÍU BỘT GẠO DAI, KHÔNG CHUA, RỜI CỌNG.
Sỉ lẻ toàn quốc.
Lh zalo 0979672943 hoặc Fb
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - UY TÍNXem thêm
Sỉ lẻ toàn quốc.
Lh zalo 0979672943 hoặc Fb
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - UY TÍNXem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Cháo lòng bánh hỏi Loan là một địa điểm ẩm thực tuyệt vời dành cho những ai yêu thích hương vị truyền thống. Món cháo lòng ở đây được nấu đậm đà, cháo mịn và thơm, kết hợp với lòng heo tươi ngon, giòn dai vừa phải. Bánh hỏi mềm mịn, thấm đều mỡ hành, ăn kèm lòng và nước chấm pha theo công thức riêng, tạo nên hương vị đặc trưng khó quên. Không gian quán sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn và nhiệt tình. Nếu bạn đang tìm một quán ăn ngon, chất lượng và vệ sinh, thì cháo lòng bánh hỏi Loan chắc chắn là một lựa chọn đáng thử!Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Nước quá dở so với giá tiền. Cafe muối ăn được luôn hạt muối và còn nhiều món khác 😅. Nước cà rốt, thơm, tắc chắc nước lọc nửa ly, còn hạt tắc trong ly. Capuchino đắng, nói chung là dở. Không gian quán ok, phù hợp cho gia đình.Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Quán cháo lòng Loan không chỉ nổi tiếng với hương vị thơm ngon mà còn được biết đến về độ vệ sinh thực phẩm cao. Nhiều người ăn xong chỉ muốn được ăn lại thêm nhiều lầnXem thêm
Mình ở đây gần 25 năm rồi nhưng giờ mới biết có quán bán lụi ngon như vậy.
Thịt vừa thơm vừa mềm, ăn rất vừa vị.
Lụi ram giòn, nhân đặm đà, cảm nhận rõ khi nhai chứ không rồm rộp mỗi bánh tráng như những chỗ khác.
Sẽ tiếp tục lê la dài dài mỗi khi rảnh rỗi. 😊😊😊Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Đây là lần đầu cũng như lần cuối mình dùng bữa tại đây, mình rất ít khi ăn ngoài nhưng nay có việc nên ghé vào ăn do đọc trên mạng thấy quán khá ngon, về bữa ăn thì gia vị vừa phải, cơm không khô nói chung là ăn được nhưng khi ăn gần xong thì mới phát hiện có 1 miếng cước chà xoong ở trong đĩa bò xào, ly uống nước thì như ảnh, ly nứt nhưng vẫn đưa cho khách. Khi mình phản ánh lại thì nhân viên rất thờ ơ, không một lời xin lỗi, nói chung là quá tệ.Xem thêm
50,000đ +
Không