-
5.2Không ăn hơi phíQuán này cực kỳ nổi tiếng cả tỉnh. Đâu phải muốn ăn và có tiền là ăn. Phải đặt bàn và ngồi chờ. Mình chỉ hơi bực ở chỗ là mình đi 2,3 lần rồi mới được ăn. Tại quán đông khách quá. Khi thì không có chỗ ngồi, khi thì hết bánh. Mình nghe nói bánh này được làm được nguyên liệu tươi ngon nhất. Gạo mới xay,rau mới hái, tôm sống nhảy choi choi trong thau.Mà ăn thì ngon k thể tả. Sự hoàn hảo từ cái giòn bánh xèo, cái ngọt rau sống dưa leo và cái đậm đà của nước chấm. Mình còn phát hiện ra một điều là bánh ngon một phần là do vừa ra lò là cho khách ăn ngay, một tí mới ra đc 1,2 cái nên mới kích thích độ ngon nữa. Cơ mà giá hơi đắt 1 tí. ...Xem thêm
-
8.0Ngon bá cháyMuốn ăn ngon chịu khó đi xa chút nha, quán nÀy tít tắp cách thành phố gần 20 km , tôm còn sống hẳn hoi njha , tươi rói , quăng vô chảo xèo xèo , dặc biệt nữa là dĩa rau sống , mơn man luôn trời , cái bánh tráng cuón miéng bánh xèo , bỏ rau sống với lát khêd vào , chấm chén nước Mắm mà nhưc nách luôn trời ơi ...Xem thêm
-
7.4Bánh Xèo Bà NămĐược bạn dắt tới đây ăn, nghe nói bánh ở đây có nhận bằng khen hay cúp gì nữa ý, mình lười lên mạng search nên nghe vậy thôi. Đi ăn cũng tầm 8h, quán vẫn còn khá đông khách, khách đi xe hơi đậu cũng nhiều, ngôi nhà khá khang trang và bán phía trước cũng mát mẻ. Bếp bánh đặt ngay cửa ra vào. Điểm cộng đầu tiên là chủ quán phục vụ cho từng bàn, nghĩa là khách nào vô trước ăn chán chê no say mới phục vụ tiếp bàn khác. Họ canh rất hay, không để khách đang ăn phải mất hứng ngồi chờ như bao quán khác, thà để người đến sau ngồi chờ xíu, vì vậy muốn ăn nhiều khách ở to quy nhơn phải đặt trước rồi chạy xuống. Về bánh, nhân hoàn toàn là tôm không có thịt, tôm sông tươi, ngon, có giá và hành lá cắt sợi, không có gì đặc biệt. Mình hỏi bạn thế thì sự cuốn hút của bánh xèo bà năm là gì. Bạn mình bảo là vỏ bánh. Vỏ bánh, theo mình thấy giòn và cứng, có vài chỗ mềm, kiểu như đỗ 1 lớp xong chiên giòn, chừa mấy lỗ hỏng xong đỗ thêm 1 lớp bột dày vào những lỗ đó. Mình quan sát khá kỹ thì không có điều đó, đỗ 1 lần bột thôi. Vấn đề nằm trong bột. Mình không ra phía sau nhưng được biết bột được xay tại nhà, xay xong mang ra đỗ bánh ngay không ủ bột cho ra nước. Dưới quê mình cũng luôn xay ra làm bánh nhưng không giòn và cứng kiểu thế. Mình nghĩ là bà năm có cho cơm nguội xay hoặc bún vào xay chung với bột. Đừng có nghe thế mà sợ và nghĩ là đồ hư thiu gì nha. Phải là cơm còn ăn bún còn ăn được ý, hoặc cơm mới nấu cũng được. Mình lại gần nhìn bột rõ ràng cũng thấy có lợn bợn nổi. Nói ra nói vô thật ra mình thấy món bánh xèo này cũng bình thường, bánh hơi cứng nên ăn hơi đau răng nuốt hơi đau cổ họng ...Xem thêm
-
9.0Bánh Xèo Bà NămQuán bánh xèo đã đổi sang nhà mới. Nếu đi từ QN vừa qua cầu dòm bên tay phải sẽ thấy quán Tôm tươi, bự và ngọt. Bánh ăn với nước mắm có xoài băm nhuyễn Bà Năm thân thiện hỏi khách ăn vừa miệng không nữa... 😀😀😀 ...Xem thêm
-
8.4Bánh Xèo Bà NămNếu bạn muốn được thưởng thức thi phải đi sớm..cach thanh phố Quy Nhơn 8km. Bánh xèo rất ngon do bột gạo bánh được xây trực tiếp va tôm tít tươi từ vùng nước gần đó..rau sống va nước chấm đắc trưng. Một điều đặc biệt là bạn phải chờ quán phục vụ lần lượt, chỉ khi nào phục vụ bàn khách đến trước xong hết mới đến lượt bàn kế tiếp..đo cũng là nét hay..quan cũ, bình dân thôn quê ...Xem thêm
-
8.8Bánh xèo Mỹ CangChỗ này bán bánh xèo gốc, cực ngon. Bột xay bằng cối đá, nước chấm, rau sống chuẩn vị. Chỉ có xa nên phải đặt trước khi ăn, không thì chờ dài cổ ...Xem thêm
-
6.2Bánh xèo Mỹ CangĂn 1 lần cách đây khá lâu ùi. Chắc 3 năm rồi. Bánh ngon, tôm tươi hồi đó 12 k 1 lá . Ăn ngon và là một trong những đặc sản Bình Định :) ...Xem thêm