-
7.4Ngon lạLên dl kiếm quán hơi khó vào lúc khách đông đợi hơi lâu nhưng đáng đợi phở lạ miệng tương đen siêu ngon trộn đúng gia vị ăn ngin quá luôn ...Xem thêm
-
7.2Phở Khô- Phở khô ở đây đúng chất KHÔ luôn, sợi phở dính chặt nhau luôn. Đối với đưa như mình ăn như vậy hơi khó ăn nhưng có thêm tô nước soup bên cạnh nên cũng khá ok. Vị đúng chất lạ, nước soup ngọt. Quán vào buổi sáng rất đông khách. ...Xem thêm
-
7.8Sáng làm tô này chất lượng tuyệt vờiVừa ngon vừa lạ công nhận tương đen ở đây quá ngon luôn ...Xem thêm
-
6.2Phở KhôBữa sáng đầu tiên ở BMT, anh taxi chở tới ăn phở khô gia lai. Hơi bất ngờ vì sợi "phở" đích thị là sợi hủ tíu ở Sài Gòn. Quán nhìn xập xệ xíu nhưng đậu trước cửa là hàng 3 em BMW, Jaguar và Q7 nối đuôi nhau. Vâng, đại gia phố núi đúng nghĩa các cậu ạ. Nói thật mình thấy hem có ngon lắm, nhưng thôi cũng món được recommended nên thử cho biết. Có thể chọn tái nạm gầu viên gân chả gì tuỳ thích luôn nha!! Nước dùng hơi mặn, thảo nào mấy đứa bạn miền trung của mình toàn bảo phở Sài Gòn ngọt như ăn chè, té ra style ở ngoài đó là ăn mặn mặn. Price 💰 : ⭐️ 40k/tô ••••••••••••••••••••••••••••••••••••••• ...Xem thêm
-
7.0Quá ngonNước soup ngọt tương đen lạ ngon ăn xong còn mua thêm tương đen về để dành ăn dần với mì tôm khô củng ngon ...Xem thêm
-
7.6Phở khô Gia LaiNghe nói quán này lâu rồi và bạn mình cũng khen nên có dịp về Buôn Ma Thuột đợt 30/4/2016 vừa rồi là tới ăn thử cho biết, vì bản thân mình rất thích ăn món này. Mình tới quán sau khi xong việc cũng là lúc quán sắp đóng cửa, nhà mình là lượt khách cuối cùng luôn, hên ghê. Gọi phở gà và phở bò. Mình ăn thấy ngon, nhưng do ăn cuối cùng nên nhìn rau không thấy hấp dẫn lắm. Ôi sao đi ăn lúc nào cũng quên giá, chắc không đắt tới mức phải nhớ hoài. Nếu có dịp lang thang lại ở Buôn Ma Thuột, món này sẽ trong danh sách ăn sáng của mình :-) ...Xem thêm
-
7.8NgonCả hội vào ăn lúc 8h hơn hic ko có chổ ngồi.bác chủ cơ động cho 2 cái bàn chờ hơi lâu nhưng đc cái đáng chờ Phở ăn lạ miệng nước dùng ngọt lịm xuong hầm ...Xem thêm
-
7.4Ngon và hấp dẫn quáQuán phở khô này là chính gốc Gia Lai luôn, bởi vì chủ quán từ Gia Lại qua Buôn Mê Thuột để lập nghiệp mà, nên các bạn khỏi lo về chất lượng của nó nhé. Phở khô ở đây khá ngon. Ăn cũng phải đúng cách nữa nhé. Trước khi ăn bạn phải trộn đều bánh phở với tương (làm từ đậu nành), chút ớt sa tế, nước tương (nếu bạn thích ăn mặn), vắt một lát chanh và vài lát ớt cắt đỏ đỏ. Cho một ít xì dầu vào tô phở khô, thêm tương đen, ớt, rau, trộn đều rồi ăn kèm thịt bò trong tô nước chấm qua tương đen, thi thoảng húp tí nước vừa ngọt ngào, vừa nóng, vừa thơm. Cùng với nước dùng, bạn có thể chọn bò viên, bò tái hay bò gân... tùy sở thích. Nước soup của phở khô Gia Lai không quá đậm đà cũng không nhạt mà rất vừa miệng. ...Xem thêm