-
7.4Ngon và hấp dẫn quáQuán phở khô này là chính gốc Gia Lai luôn, bởi vì chủ quán từ Gia Lại qua Buôn Mê Thuột để lập nghiệp mà, nên các bạn khỏi lo về chất lượng của nó nhé. Phở khô ở đây khá ngon. Ăn cũng phải đúng cách nữa nhé. Trước khi ăn bạn phải trộn đều bánh phở với tương (làm từ đậu nành), chút ớt sa tế, nước tương (nếu bạn thích ăn mặn), vắt một lát chanh và vài lát ớt cắt đỏ đỏ. Cho một ít xì dầu vào tô phở khô, thêm tương đen, ớt, rau, trộn đều rồi ăn kèm thịt bò trong tô nước chấm qua tương đen, thi thoảng húp tí nước vừa ngọt ngào, vừa nóng, vừa thơm. Cùng với nước dùng, bạn có thể chọn bò viên, bò tái hay bò gân... tùy sở thích. Nước soup của phở khô Gia Lai không quá đậm đà cũng không nhạt mà rất vừa miệng. ...Xem thêm