-
7.2Bánh xoắnLần đầu tiên ăn bánh xoắn này xong mê rồi nghiện luôn. Bánh được làm tươi họ xoắn bánh ngay trước mặt mình xong cho vào bếp nướng. Mình thích ăn nhất bánh hạnh nhân bọc đường chấm với sốt phomai. Có thể uống cùng nước chanh vàng giải ngấy, nước chanh xịn uống ngon cực kì. Hoặc nếu không ăn đủ cả cái bánh to thì có thể gọi cái stick nhé, stick thì dễ ăn hơn kiểu bé bé xinh xinh nên mỗi người lấy vài que là hết liền nè. Quán có 3 cơ sở rồi thì phải mình lên phố hay ngồi Hàng Khay hoặc Quán Sứ là view xinh nhé. ...Xem thêm
-
6.4Hãy ăn đồ ngọttttt● Điểm trừ: - Đồ ăn: Pretzel original: mặn thực sự, mình vốn là người không thích ăn mặn nên món này mình không đánh giá cao. Cheezy balls: mình kì vọng món này nhiều nhất vì nhìn ảnh nghe tên mình đã mê rồi nhưng đến lúc ăn vào thì thật thất vọng.. 😭 Không có tí vị cheese nào, nói hơi thô thì ăn giống bánh bao chiên - Không gian quán nhỏ, đông dã man. Hôm đó mình còn đi vào tối thứ 7 nên siêu đông, chờ hơn 30' mới có đồ ☆ Điểm cộng: - Bù lại tất cả thì Cream cheese stix ngon 😂 Chấm cùng với sốt socola ngon lắm nha 🤩 highly recommend cho các bạn lun - Nhân viên siêu thân thiện - Bánh tươi 👍 Được nhìn thấy nhân viên làm bánh lun Mệt hết hơi không chụp nổi bức ảnh tử tế 😥 ...Xem thêm
-
7.8Auntie Anne's - Coffee & Pretzels - Hàng KhayAuntie Anne's - 31 Hàng Khay Dì An vừa ra loại bánh mới đó là cheezy balls (39k) có 8 viên 1 cốc. Viên phô mai nóng hổi, mê ly luôn! Nhưng phải ăn lúc nóng hổi nhé, chứ để nguội là không ngon nữa đâu, như mình mải chụp, nguôi mất cả ngon 😢 Ngoài ra còn có món trà chanh leo kim quất mật ong cũng ngon lắm, vừa ăn cheezy balls, vừa uống trà kim quất rồi ngắm phố phường Hà Nội. Quán đông lắm nhé, hôm nào hên hên thì có chỗ trong quán, hôm nào buồn buồn thì vị ngồi ở vỉa hè trước quán 😂😂😂 Nhân viên phục vụ tạm ổn. ...Xem thêm
-
7.2Auntie Anne's - Coffee & Pretzels - Hàng KhayĐi ăn từ những ngày mới khai trương mà quay đi quay lại hệ thống đã mọc ra vài em nữa rồi. Cửa hàng ở đây được cái vị trí siêu tốt, phố đi bộ kiểu gì cũng hút khách nhưng bù lại có nhiều điểm trừ ví dụ như không gian quá bé, không đủ lượng cầu mà chủ yếu là trẻ nhỏ yêu thích đồ ngọt nữa. Tiếp nữa là không có chỗ để xe, ngày thường thì đỗ tạm vỉa hè chứ cuối tuần phải đi gửi ngoài. Thử gần hết đủ cả mặn ngọt, chung quy vẫn không thấy có gì đặc sắc hay hấp dẫn để thích hay quay lại nhiều lần. Bánh bé xíu so với mua bên thái, bột ngán mỡ, cái thì mặn cái thì ngọt lự, uống miếng nước chanh cũng không khá hơn. Chỉ thấy có cái kem phủ gì đó mà quên tên uống còn ok. Nhân viên không care được hết khách, giá khá cao cảm giác chưa tương xứng. ...Xem thêm
-
7.8Auntie Anne's - Coffee & Pretzels - Hàng KhayThấy hãng này mới mới nên mình order thử luôn nè. Bánh xoắn pretzel thơm phức ăn đúng chuẩn là gọi kèm nước chanh vàng, mà không chỉ là vị chanh nguyên bản, có cả vị kiwi, chanh leo và hibicus nữa. Nước chanh thơm mát, không gắt như chanh ta, ngọt vừa dễ chịu & đặc biệt gây nghiện. Vậy nên là mỗi lần hãy thử 1 loại pretzel với 1 vị nước chanh khác nhau, để dễ dàng tìm ra vị bạn thích nhé🍋 Hình như quán ngay phố đi bộ nên cuối tuần lên chơi rùi check in luôn mới được. ...Xem thêm
-
7.4BestK gian nhỏ nh xinh xắn, bước chân vào là thơm nức mùi bánh luôn. Nhân viên nhiệt tình và thân thiện dù đông khách😍. Ở đây gọi combo sẽ ok hơn, m gọi combo trà sen vs bánh que phô mai, bánh ngon, chấm bánh vào lớp milk foam của trà sen thì đỉnh thôi rồi, tuy nhiên trà hơi ngọt quá và đá nhiều. ...Xem thêm
-
7.0Auntie Anne's - Coffee & Pretzels - Hàng Khay - Coming SoonHôm nay quả là một ngày dài ở cơ quan nên tan tầm về mình muốn thử một món gì đó mới mẻ, tình cờ mình và chị đồng nghiệp đi qua quán pretzel nổi tiếng dạo gần đây Auntie Annie nên hai chị em quyết định vào thử xem sao. Trời ơi ở đây đông ơi là đông, chắc vì mình đến vào giờ tan tầm. Lần cuối mình ăn Auntie Annie là ở Bangkok hồi đi du lịch năm ngoái, và hồi còn học ở Mĩ mình cũng hay ăn cái này nữa. Nên mình khá tò mò xem phiên bản ở Việt Nam nó ntn. Hmm Pretzel đơn giản là bánh mì nướng, và phiên bản original thì có chút vị mặn và ngon đan xen. Một cái pretzel chuẩn phải ấm ở bên trong ruột và vỏ giòn bên ngoài. Hôm đó bọn mình thử 2 vị, original và sweet almond. 2 đứa p đợi tận 20 phút mới có được bánh (mình phàn nàn vì ở đó có tận 9 nhân viên trong quầy bánh). Cái đầu tiên ra là sweet almond, nó chỉ hơi âm ấm chứ không phải nóng kiểu mới ra lò. Mình cứ tưởng đợi lâu như thế này thì bánh phải là fresh bake chứ nhỉ, hơi thất vọng chút. Khi ăn mới biết chiếc bánh này được rán lên thôi chứ ko p nướng và có vị ngọt ngọt, kiểu này thì giống donut hơi là pretzel. Nhưng bỏ qua những cái trên, thì vị bánh rất ổn. Mình chưa kịp ăn thử cái thứ 2 để xem ntn vì bọn mình phải đi về vì muộn r (bọn mình p đợi gần 30p) nên chị ý cầm bánh của chị về luôn, và mình cũng k kịp ăn nữa. Điểm cộng: gần chỗ làm. Điểm trừ: phải đợi lâu và không phải là pretzel. ...Xem thêm
-
8.0PRETZEL LÀ GÌ MÀ Ở MỸ CÓ CẢ NGÀY DÀNH RIÊNG CHO NÓ?Follow instagram: TEAMNHAUHOLIC để biết thêm những quán ăn ngon và câu chuyện ẩm thực của chúng mình nhé! PRETZEL LÀ GÌ MÀ Ở MỸ CÓ CẢ NGÀY DÀNH RIÊNG CHO NÓ? . 🌟Nhân dịp có tiệm bánh của Dì An (Auntie Anne's) về thủ đô, mình sẽ nói qua một vài ý khá là thú vị về loại bánh Pretzel này nhé. Cũng là trả lời inbox của một số bạn luôn nha. . 🌟Pretzel là từ tiếng Đức, chỉ 1 loại bánh mì nướng được làm từ bột mỳ và men nở (yeast) và được cuộn thành hình nút thắt vòng/xoắn. . 🌟Tương truyền bánh này ra đời năm 610 sau Công Nguyên, do 1 tu sĩ người Ý sáng chế ra để làm phần thưởng cho các trẻ nhỏ thuộc lời cầu nguyện. Hình nguyên bản là 2 cánh tay khoanh trước ngực, có tên là Pretiola (tạm dịch: Những phần thưởng nhỏ). Đến thế kỉ 19 thì bánh này được du nhập vào Bắc Mỹ. Cho đến ngày nay, bánh Pretzel cực kì phổ biến ở châu u và Mỹ. . 🌟Bánh Pretzel không như bánh mỳ thông thường có lớp vỏ khá dày, và giòn cứng. Loại bánh này vỏ mỏng, ruột mềm và hơi dai bên trong. Đặc biệt pretzel nướng có mùi thơm đặc trưng của bơ và bột mỳ - đó cũng là lý do nhiều quầy bánh họ để mở, cho khách tha hồ hít hà, thêm hưng phấn. Bánh thường được rắc muối, đường hoặc các loại hạt khô khác lên bề mặt. . 🌟Riêng ở Mỹ, cái bánh pretzel này được ưa chuộng đến nỗi năm 2003, thống đốc bang Pennsylvania đã tuyên bố ngày 26/4 hàng năm là ngày Pretzel quốc gia (National Pretzel day) để công nhận tầm quan trọng của loại bánh này đối với lịch sử và kinh tế Mỹ. . 🌟Cái bánh này, tưởng là không có gì ngon nhưng kì thực lại ngon không tưởng. Cứ thi thoảng buồn mồm muốn ăn là lại nhớ đến nó, huhu. . ...Xem thêm
-
8.2Auntie Anne's - Coffee & Pretzels - Hàng Khay - Coming SoonBánh nóng hổi siêu ngonnn, thơm dã man ạa. Bánh mặn cx ngon mà bánh ngọt càng ưngg. Đồ uống đa dạng, vị thanh nhẹ, cực hợp khi dùng vs bánh ...Xem thêm