-
7.0Nhiều và thật nhiều cá ~~~Quán khá rộng nằm ngay chân cầu vượt Giải phóng - Trường Chinh. Bạn đi qua nên để ý kỹ không đi quá đấy :)) lần đầu đến đây tớ đi bộ nên vào đúng quán chứ vài lần sau toàn vít ga đi lỡ :)) Nhân viên ở đây là các cô tầm 50 tuổi, trò chuyện khá dân dã (nói thế thôi chứ các cô ít nói chuyện với khách lắm ạ 😂). Vào chuyện chính là bát bún cá mà theo như bạn mình người Thái Bình bảo thì vị đúng vị Quỳnh Côi đới :v Theo mình là đứa chưa ăn canh cá Thái Bình bao giờ thì thấy: - Nước dùng khá trong, thơm và ngọt giống kiểu bạn bỏ xương cá vào ninh nước ý (cái này không phải quán nào cũng thấy được). Mình thích nước dùng ở đây vì nó không có quá nhiều gia vị như nhiều quán bún cá khác cho nên hôm nào bị ốm nhạt mồm nhạt miệng mà chán cơm vẫn ra đây ăn được :v. Bình thường mình ăn nước dùng cũng vừa miệng dễ ăn lắm cơ mà thỉnh thoảng sẽ có hôm hơi mặn một tý, cái này là hên xui nếu lỡ bạn nào gặp hôm bị mặn :)) - Rau: bạn được chọn rau cải hoặc rau ngót nhé (bạn mình bảo ở TB người ta hay ăn rau ngót, nó ngọt hơn cơ mà nhiều khi mình thích ăn rau cải) - Cá: nhiều cá, nhiều cá và rất nhiều cá :v mình toàn ăn bát bình thường là 30k cơ mà lần nào ăn hết bún hết rau rồi mà cứ phải ngồi ăn vã cá ý :)) bát chi mà toàn cá là cá. (à, có cá rán và cá mềm nhé - cá mềm chắc là cá hấp hay sao ý, mình chưa thử cá mềm nhưng nghe nói cá rán ngon hơn) - Trà đá: 3k/cốc (nhưng thỉnh thoảng mình được free, các cô không tính tiền :))) món này các bạn nên tự phục vụ vì cái bàn trà đá tách biệt với quầy làm canh cá nên đợi các cô phục vụ món này hơi lâu đấy :v Điểm trừ cho quán là trông hơi tối và không sạch sẽ cho lắm (kiểu bàn hơi bụi do gần ngã tư GP-TC mà) nên các bạn ăn thì mình khuyên vào mấy bàn phía trong, hơi tối hơn tẹo cơ mà mình thấy sạch sẽ hơn. ...Xem thêm