Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Miu Miu - Bánh Trôi Tàu - Nguyễn Viết Xuân

-
- Sinh viên, Cặp đôi, Nhóm hội
9.0
Chất lượng
8.7
Giá cả
8.3
Phục vụ
8.3
Không gian
8.0
Vị trí
8.5
3
Bình luận
Chưa mở cửa  15:00 - 21:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
15.000đ - 30.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • harry98
    đã bình luận bằng iPhone
    7.0
    Coóng Phù & Phoóng Dăm - Nguyễn Viết Xuân
    Gió mùa đã đến thật rồi. Lạnh thế này có bát chè sắn nóng, hay bánh trôi tàu thì tuyệt cú mèo luôn. Nhưng có thể nhiều người đã chán với bánh trôi tàu, chán vị ngọt và nhân đậu xanh, mè đen thì có 1 món khu Hà Đông đảm bảo sẽ khiến bạn nhớ mãi k quên và ưng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên đấy ạ: Cóong phù & Phóong dăm Những bạn nào chưa nghe bao giờ có thể thấy cái tên này rất là lạ ))))) Phóong dăm & Cóong phù (bánh trôi tàu) cả 2 đều là đặc sản của Lạng Sơn. Cóong Phù thì khá giống trôi tàu nên mk sẽ k rì viuu. Còn về món chính, Phóong dăm thì tương tự như vỏ bánh trôi nhưng mềm và mọng nước hơn, vỏ bánh thì được nặn bằng gấc chín vs bột, hoặc bột không. Nhân bên trong là thịt băm trộn với mộc nhĩ, nấm hương đã xay nhuyễn, thêm chút hạt tiêu ăn cay và thơm nhẹ. Ăn với bánh là nước dùng được nấu bằng canh xương vs rau cải cúc, có thể thêm một ít hạt tiêu, măng hoặc rau thơm ăn kèm. Cô chủ tiết lộ, nước dùng dc nấu bằng canh xương nên phải trong và ngọt, cô kể có hôm chấp nhận đổ đi nồi nước dùng đầu để chế nồi nước thứ 2, cốt để giữ độ trong và ngọt. Khi cắn miếng bánh đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được vị mặn beo béo của nhân quyện với vị ngọt bùi của canh xương, ăn kèm rau cải cúc rất hợp (có cả cải thường lẫn cải cúc nhưng cô bảo ăn cái cúc sẽ hợp & ngon hơn) Cô chủ người Lạng Sơn nên nấu rất chuẩn vị. Cô nhiệt tình, vui tính, mến khách. Lúc bọn tớ có ý chụp ảnh cô còn bảo cắn miếng đầu tiên để rõ nhân, và phải chụp gần nồi nước dùng cho nó đep. Giá cả khá phải chăng, vừa ăn vừa ngắm hồ và xuýt xoa đón cái lạnh trời đông đang dần về... 💰 Cóong phù 15k Phóong dăm 15k/bát, 20k bát có sườn 📌 86 Nguyễn Viết Xuân (đâm thẳng vào cuối hồ Đầm Khê, rẽ phải sẽ thấy quán) ⏰ 14h - 21h ...Xem thêm
  • 8.4
    Cóong phù, Phóong dăm
    Món đặc sản của Lạng Sơn nay có luôn tại Hà Đông! Quán mới mở được hơn 2 tháng, quán bán từ độ 2h chiều nhưng khách đông lắm chị chủ quán phục vụ không xuể luôn! Quán sáng bán phở, chiều bán bánh Ở đây có món Cóong Phù vs Phóong dăm đặc sản LS mình đã từng ăn trên lạng sơn! Bánh này nhìn giống bánh trôi tàu của mình nhưng nhân và bột bánh khác chút! Có bánh mặn (20k/ bát) là là nhân thịt mộc nhĩ, bột bánh vẫn là bột trắng nhưng có thêm bột bánh trộn gấc nên màu ngả sag màu cam! Một bán nhân mặn có ba miếng bánh to đùng, rau cải cúc và sườn! Bánh ngọt (15k/1 bát) thì y như bánh trôi tàu của mình, ngọt nhẹ với rất thơm, mùa đông này ăn thì siêu thích! Giá : 15k-30k ...Xem thêm
3 bình luận đã chia sẻ
1 Tuyệt vời
2 Khá tốt
0 Trung bình
0 Kém
Tiêu chí
Vị trí
8.0
Giá cả
8.7
Chất lượng
9.0
Phục vụ
8.3
Không gian
8.3
8.5 điểm - Khá tốt
Thông tin & Bản đồ
Thời gian hoạt động
Chưa mở cửa  15:00 - 21:00
Thích hợp
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 3 - 7 phút
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Thể loại
Sức chứa
20 người lớn
Phong cách ẩm thực
Phù hợp với
Phục vụ các món
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập