-
8.0Tiệm Bánh Mivivi - Tuyệt Đỉnh Cốt Bánh Tuyệt Đỉnh SốtMình đặt 1 bánh Tiramisu ở đây sau khi tham khảo hết đánh giá ở fb, insta vs foody . Lúc nhận bánh bất ngờ vì bánh ngon hơn cả mong đợi của mình. Phần kem ăn bên trên ngon thật sự😋. Cốt bánh xốp, mềm, ăn cuốn dã man ấy😍 Giá thành lại phù hợp , không bị ít quá. Chấm 10đ luôn 😍 ...Xem thêm
-
3.8Số nhọKhổ thân e, hôm nay có mua vánh và hồng trà của quán, lúc mua e có hỏi bánh có hạn k vì e bụng dạ yếu. Nhân viên bảo hàng làm theo ngày.làm mình đau bụng nguyên buổi chiều, đau tái mặt, thắt cả bụng, trời ạ ...Xem thêm
-
8.6Tiệm bánh MiviviMình rẽ vào hàng bánh này tầm đầu giờ chiều. Địa chỉ khá dễ tìm, rẽ vào ngõ 850 đường Láng rồi đi một tí nữa thì ngách 2 nằm bên tay phải, chỗ trường mầm non Hoa Anh Đào màu xanh lá. Rẽ vào ngách đó là nhìn thấy hàng bánh luôn. Tuy biển hiệu không cực kỳ bắt mắt nhưng cửa hàng nằm chình ình ngay đó, mùi bánh cũng khá thơm nữa nên dễ thấy thôi. Mình mua một bánh mì sốt bơ và một bánh kem dừa, nghe nói bánh kem dừa ở đây nổi tiếng lắm. Bánh mì sốt bơ 8k/em, bạn nhân viên làm nóng luôn cho mình, hương vị cũng được và làm mình lập tức nhớ đến một phiên bản bánh mì sốt bơ khác đến từ Vợ Ong Vàng. Kiểu sốt cũng từa tựa như vậy, nhưng mình kết luận là bánh mì sốt bơ ở Mivivi không bằng VOV được vì thứ nhất là ít sốt hơn (bánh VOV ngập ngụa tràn trề sốt bơ ấy, khuyến cáo cầm giấy hứng khi ăn không sốt rớt tùm lum), thứ hai là giá lại nhỉnh hơn (bánh ở VOV có 6k/em thôi). Chưa kể hình như mua qua Now thì bánh mì sốt bơ của Mivivi bị nâng lên thành 10k :))) Bánh kem dừa 45k/em, khi mình gọi bánh này thì bạn nhân viên rất lễ phép và có vẻ khá áy náy nói với mình rằng hết dừa sợi khô rồi chỉ còn dừa nạo bột trắng trắng thôi. Mình bảo không sao vẫn ok thì bạn ấy mới dám làm bánh. Thái độ cẩn thận như vậy mình đánh giá rất cao. Không biết có phải vì thế mà quả bánh kem dừa của mình ngập cả sốt lẫn dừa nạo, nhìn cái bánh trắng xoá một màu luôn, mình nghĩ bánh dừa của mình là phiên bản snowy :))) Mình biết là sẽ có một sự ngấy không hề nhẹ, mình đem bánh về đã cẩn thận cất tủ lạnh cỡ 15 phút mới dám lôi ra ăn. Cũng may là mình đã làm thế vì mình đã ăn được gần hết hộp, còn mấy miếng cuối thì kem mới hết hơi lạnh và bắt đầu trở nên ngấy thì mình lại cho vào tủ lạnh hẹn khi khác ăn tiếp. Nói chung riêng em bánh dừa này mình recommend các bạn để ngăn mát càng lâu càng tốt, kem lạnh sẽ dễ ăn hơn nhiều đó. Cơ mà bánh cũng ngon, cốt mềm và có hai lớp sốt nhé, chỉ là để mát ăn ngon hơn thui. Một trải nghiệm không hẳn là quá hài lòng về chất lượng nhưng vì thái độ của bạn nhân viên nên chắc mình sẽ quay lại ủng hộ bánh dừa snowy ạ :))) ...Xem thêm
-
5.0Nỗi thất vọng mang tên Bông lan trứng muối 😑Mình là khách hàng ko thân thiết lắm nhưng cũng khá thường xuyên của Mivivi. Bình thường hay gọi bánh mì vs bánh kem dừa nhưng hôm nay nổi hứng nên quyết định thử bông lan trứng muối. Mình nghĩ sốt như sốt trong bánh mì mình vẫn ăn thì khá ngon. Bông lan trứng muối được quảng cáo có 2 loại sốt và nhìn ảnh khá bắt mắt và vì mình đã ăn nhiều bánh ở tiệm rồi nên cũng mong chờ. Tuy nhiên khi bánh ship đến thì có hơi buồn. Thứ nhất: bánh hơi nhỏ so với tưởng tượng của mình 😑 Thứ hai: sốt khá nhiều nhưng chan lẫn vào vs nhau nên mình ko hiểu dụng ý khi có 2 loại sốt là gì, vì cái mình nhận được khi ăn là 1 vị chua rất rất gắt. Và vì quá chua nên mình hầu như ko nếm đc vị của phô mai và trứng muối nữa Thứ ba: phần cốt bánh thật sự rất mỏng 😑 mặc dù điểm đặc biệt nhất của Mivivi chính là cốt bánh ẩm, thơm và ngon nhưng cái bánh mình nhận được hnay mỏng đến mức hương vị của nó đã bị lớp sốt đánh bay hết 😑 Do mới ăn món này lần đầu nên mình ko biết là bt bánh vẫn vậy hay hnay mình đen đủi gặp mẻ sốt bị chua quá. Nếu là vị bt vẫn vậy thì mình góp ý vs tiệm nên điều chỉnh lại món sốt này, mình là đứa hảo ngọt và cực thích bltm, lại còn order lúc đói nữa mà còn ko ăn hết đc cái bánh mỏng như thế 😑 Chắc mình chỉ nên trung thành vs món bánh kem dừa thôi 😔 ...Xem thêm
-
7.4Mivivi Bakery - Tuyệt Đỉnh Cốt Bánh Tuyệt Đỉnh SốtNx của mình sau khi ăn 1 số bánh - Tiramisu : trong số những quán mình đã thử thì mình ưng tiramisu ở đây nhất. cốt bánh mềm, kem ngậy vừa phải, vị đậm đà. theo khẩu vị của riêng mình thì mình thích bớt ngọt đi 1 tẹo teo nữa thôi là đẹp ))) - Bánh milo : ăn bình thường, không có ấn tượng gì nhiều. cốt bánh hơi ướt 1 chút - Bánh quy hành : ăn ổn, khá bắt miệng, phần bánh quy ăn giống bánh AFC - Bánh kem dừa : mình không hợp bánh này lắm, phần kem hơi ngậy quá, dễ ngán > Chung quy lại thì mình thấy bánh của Mivivi rất ổn so với mặt bằng chung các tiệm bánh handmade, giá cả hợp lí, điểm cộng là cốt bánh ngon, hộp giấy xinh xắn. Sẽ quay lại. ...Xem thêm
-
7.0Bánh được tặng bất ngờ ngày sinh nhật :)))Bánh mình được bạn tặng, mà bạn mình ở Chùa Láng nên mình đoán nó mua ở đây chứ cũng ko chắc có phải bánh của Mivivi ko :)) Bánh trong hộp giấy xinh xắn, sạch đẹp, thích hợp mang đi tặng - Cốt bánh: vì được nướng luôn trong hộp nên bánh chỉ có 1 lớp, độ dày vừa phải. Cốt mềm ẩm, hơi ngọt và có mùi thơm ngậy ngậy. Mình thích cốt nhạt hơn vì ăn vs sốt đã ngọt rồi - Sốt: có cả sốt dầu trứng và sốt phô mai, thêm cả phô mai miếng, thích hợp cho ai đam mê sốt như mình :)) nhưng, sốt phô mai chẳng có vị gì cả :)) ko có độ mặn, ngậy, béo như 1 số hàng khác. Sốt dầu trứng trong, kết cấu lỏng nhẹ trong veo đẹp mắt và ngọt dịu, khá ổn. Phô mai miếng cũng ko ngon, có vẻ hàng này chọn phô mai chất lượng ko tốt lắm - Trứng muối: cắt miếng rải đều, bùi, và có mùi nướng hơi cháy xém thì phải :)) - Ruốc: vị mặn lợ lợ, mình cảm giác đây không phải ruốc tự làm mà là loại ruốc ko chất lượng mua sẵn Hộp bánh nhỏ thôi, lại mỏng 1 lớp nhưng mình ăn bị ngấy. Dù bình thường 1 mình chén được cả hộp to cơ :)) Nhưng của được tặng vẫn cứ là vét đến miếng cuối cùng :)) Nếu để tự mua lại thì mình sẽ chọn không, vì bánh chỉ dừng ở mức ăn ổn, ko quá ngon và ấn tượng, điểm cộng là nhiều cả 2 loại sốt ...Xem thêm
-
6.8Mivivi Bakery - Tuyệt Đỉnh Cốt Bánh Tuyệt Đỉnh SốtLần đầu ăn bltm ở đây. Phần cốt bánh mình thấy khá ngon, cốt mềm, hơi ngọt, ăn không bị bứ. Sốt không bị tanh mùi trứng, khá ổn và nhiều sốt hơn mình tưởng, cá nhân mình thấy phần sốt nhiều nên ăn hơi ngán. Trứng muối không bị khô, kiểu như vẫn còn độ ẩm nên ăn khá ngon, cũng không bị tanh. Gà cay thì mình không thấy bật vị cho lắm. Nói chung là bánh khá ngon. ...Xem thêm
-
7.6Mivivi Bakery - Tuyệt Đỉnh Cốt Bánh Tuyệt Đỉnh SốtThấy hàng bánh này quảng cáo có khá nhiều loại bánh hot hiện nay nên mình cũng mua thử xem thế nào. Có cả cửa hàng chứ k chỉ bán online, nằm ở gần mặt đường nên qua mua cũng khá tiện. - món đang hot hit nhất hiện nay là bánh quy hành. 1 gói 10 chiếc là 70k. Bánh này làm giống kiểu bánh chiate của Đài loan, nhưng vỏ thì ăn như bánh afc ý, mà ít hành nữa. Bù lại thì nhân dẻo khá ngon. So với giá 7k/c thì cũng khá ok - mình có mua thêm bánh kem dừa vì nghe có vẻ là lạ mua thử xem sao. tên cửa hàng là tuyệt đỉnh cốt bánh nên đúng là cốt bánh rất mềm mượt, kem dừa cũng ngon ngậy nhưng ăn hơi bị nhanh ngấy. Bánh này cũng có vẻ hơi ngọt quá. Nếu order trên Now thì giá sẽ tăng 5k mỗi sản phẩm nữa nha. ...Xem thêm
-
8.4Bánh kem dừa - ngon + rất nên thửBánh ngon, kem mềm mịn, thơm, k hề bị ngấy. Để lạnh bánh sẽ ngon hơn. ...Xem thêm