-
3.4Quán phở bình thường so với những gì được truyền thông và truyền tai nhauMình đến ăn ở đây 2 lần. Một lần cách đây nửa tháng. Một lần là sáng nay. 1. CHẤT LƯỢNG PHỞ Cá nhân mình đánh giá là bình thường, không đặc biệt ngon như truyền thông mô tả và mọi người vẫn truyền tai nhau. Bát phở đầy đặn, nóng hổi nhưng tổng thể ko để lại dư vị gì sau mỗi lần thưởng thức. Món sốt vang vốn được khen rất nhiều nhưng không mấy đặc biệt. Thịt nhiều nhưng sáp, nước sốt vang ko thơm. Về sốt vang mình thấy ko ngon như vị sốt vang ờ bánh mì bà Dần (Lò Sũ) hay là bánh mì sốt vang ở Đình Ngang. 2. CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ Mình cho 6/10 khoản này. Cá nhân mình đủ kiên nhẫn để chờ đợi. Vì cũng xác định là dậy sớm đi ăn phở nên từ lúc 3h sáng đến tầm 6 7h sáng ăn phở xong là được. Nhiều bạn ko kiên nhẫn được có thể cho điểm trừ. Quán có 1 cô chủ làm phở, 1 anh trụng bánh, 2 chị chạy bàn, order, và 1 chú (chồng cô chủ) phụ giúp các việc khác (lấy thêm quẩy, lấy thêm thịt, chia giấy ăn, chia đũa...). Riêng chú chồng cô chủ quán thì thái độ hơi cục cằn. Trong bối cảnh người ăn phải xếp hàng chờ lâu, bát phở cũng ko thực sự quá đặc biệt thì thái độ của chú có thể khiến nhiều thực khách thêm ngán ngẩm. 3. GIÁ PHỞ Khá đắt so với chất lượng tô phở. 50k cho một tô đầy đủ (tái-chín-sốt vang) Kết luận: Mình sẽ không quay lại ăn thêm lần nữa. Ấn tượng của mình về quán không nhiều, nếu không muốn nói là có phần thất vọng. Mình ủng hộ và mong muốn quán phát triển để duy trì được nét ẩm thực quý báu này của HN, nhưng để được như vậy, quán cần cải thiện nhiều về độ ngon của tô phở và cải thiện đặc biệt nhiều thái độ phục vụ, đặc biệt là chú chồng cô chủ quán. ...Xem thêm