Chưa bao giờ thất vọng về bát phở nơi đây. Miếng thịt dần vừa đủ khi bê ra vẫn còn hơi đỏ, sẽ chín cùng nước dùng nóng, nên nước phở ở đây ngọt và thơm. Thịt bò phải rất tươi và ngọt mới chế biến được theo cách này. Đây là quán phở đc bố dẫn đi ăn từ bé xíu. #ancatuoitho :)) Phở Tư lùn 23 Hai Bà Trưng.
Bát này được gọi là bát phở Phở này được gọi là tái vang Ăn phở ở đây xong cứ bị hư người, hỏng vị giác, vì đi đâu ăn phở chỗ khác cũng bị so sánh với Tư Lùn. Miếng thịt mang ra dần mềm còn đỏ bên trong mà dìm vào nước dùng là chín hẳn, thịt vừa mềm vừa ngọt, nước phở cũng vậy. Sốt vang cũng mềm nhừ, vẫn còn cả những lá vang khô, hoàn toàn là miếng thịt ninh nhừ chứ không làm hàng hay dùng phụ phẩm. Mỗi tội no quá, thịt cứ ngập bát, mãi không trục vớt kịp. Phở Tư Lùn - Hai Bà Trưng