-
4.8Quán ăn kiểu "gà công nghiệp" không dành cho người thích ăn.Nếu muốn ăn một đĩa beefsteak đơn giản là thịt bò và khoai tây chiên thì ok, chấp nhận được. Nhưng nếu muốn ăn một miếng bò ngon thì quán không phải là địa điểm thích hợp. Miếng thịt thái lát rất mỏng nên không còn vị thịt nữa mà dễ dàng bị ấn át hết bởi bất kỳ thứ gì ăn kèm, dù là sốt, khoai chiên hay rau thơm. Có thể nhà hàng sử dụng 1 vài cách thức phổ biến để làm mềm miếng thịt. Không hy vọng sử dụng nước ép dứa (thơm) hay sữa chua, mà chỉ lạy trời nhà hàng dùng baking soda thôi là được rồi, chứ đừng dùng bột làm mềm không rõ nguồn gốc. Điểm cộng là so với thịt bò Việt Nam thì miếng thịt khá mềm, dù rằng do mỏng quá nên vẫn phải dứt dứt mới tách được miếng thịt, chứ không cắt thành miếng thịt ngọt lịm và sắc nét được. Sốt nhiều, không quá nổi bật, cũng không có gì tệ. Tuy nhiên thấy rõ việc nhà hàng cho rất nhiều sốt để giấu đi hai điểm yếu. 1 là khoai chiên không ngon. Phải rất may mắn, hoặc yêu cầu rõ ràng thì nhà hàng mới phục vụ khoai nóng mới chiên còn giòn và có mùi thơm. Còn phần lớn thời gian nhà hàng sẽ cho khoai cũ, ỉu và mất mùi vào chung với đĩa thịt. Do nước sốt quá nhiều nên sẽ ngấm và che giấu hết rồi. 2 là cách chế biến thịt không ngon. Nhà hàng không sử dụng cách áp chảo với bơ và thảo mộc (gia vị), càng không có chuyện bỏ vào lò nướng sau đó nên miếng thịt xấu và nhợt nhạt. Có lẽ do được nướng vội trên 1 chảo nướng với mỡ bình thường. Chắc chắn còn không chăm chút bằng các quán bình dân nướng sườn ăn với cơm tấm trong Sài Gòn. Càng chắc chắn là có không bơ, thảo mộc gì hết vì sốt nhiều là để che hết điểm yếu của thịt nhạt nhòa và nhàm chán rồi. Tầng 2 của quán bị dội âm, khách to tiếng 1 chút là oang oang cả phòng khá khó chịu. Ngồi đối diện nhau nói chuyện bình thường có thể không nghe được gì. Địa điểm và nhân viên-không phục vụ nhìn chung là ổn. Còn nhân viên phục vụ thì khá tệ. Do tuổi còn trẻ, lại là con gái nên thích túm tụm nói chuyện tám dóc hơn là chăm chút vào công việc. Tình trạng nhầm món, quên order, không quan tâm các yêu cầu của khách mà đánh đồng tất cả về 1 "chuẩn" duy nhất xảy ra thường xuyên. Nhân viên không phân biệt được yêu cầu về tái vừa hay chín tới. Có cẩn thận dặn dò yêu cầu tái vừa hay tái thì đưa lên cũng vẫn là chín tới như nhau cả mà thôi. Đó là lí do mình gọi chỗ này là quán "gà công nghiệp". Giá 100k không phải đắt. Nhưng so với chất lượng thì nó là cao và không xứng đáng. Phần beefsteak này nếu giá khoảng 60k có lẽ sẽ dễ dàng chấp nhận hơn. ...Xem thêm
-
7.2Tiệm Ăn Bảo Lâm - Bát Đàn✨ Vị trí: quán nằm phố bát đàn khá là dễ tìm. Biển quán nhìn ko đặc sắc lắm nhưng mà rõ ràng nhé. Quán có từ khá là lâu rồi a nên là nhắc tên nhiều ng cũng đã biết đến. Ko gian bên trong vừa phải, bàn ghế gỗ nhé ✨ Giá cả: 💰 1 suất bít tết thịt và khoai: 100k ✨ Chất lượng: nhìn chung là giá cảm thấy hơi đắt khi bỏ ra so với phần bít tết nhưng đc cái phần ăn khá là nhiều a. Nhìn 1 đĩa tưởng ít vậy thôi nhưng mà thực chất khá là nhiều thịt. Phần sốt ăn chấm kèm bánh mì cũng khá là đậm đà ...Xem thêm
-
7.4Tiệm Ăn Bảo Lâm - Bát ĐànQuán nằm trên phố Bát Đàn, ngay đối diện quán phở bát đàn nổi tiếng. Không gian quán khá rộng rãi thoải mái, không trang trí gì nhiều, bàn ghế gỗ ngồi thoải mái, ánh đèn vàng làm quán trông sang trọng hơn. Mình hay đến đây ăn bít tết là chính, nước sốt hơi đậm 1 chút nhưng ăn với bánh mì là vừa đủ, thịt không bị dai dễ cắt. Mỗi suất có thịt bò và khoai tây chiên là khoảng 100k 1 suất. Ngoài ra còn có các món như chim bồ câu, salad, và các loại rau. Nhân viên quán cũng khá nhanh nhẹn. Có dịp sẽ quay lại nữa ...Xem thêm
-
7.2Tiệm Ăn Bảo Lâm - Bát ĐànMón salad Nga ở đây ngon tuyệt. Bít tết với cả chim quay cũng ok. Lần nào được đi liên hoan ở đây các anh chị cũng gọi chim quay, còn bảo rằng: "Đã đến Bảo Lâm là phải ăn chim". ...Xem thêm
-
7.0Thịt bò mềm, nước sốt thơmBò bít tết ở đây thơm và ngon. Miếng thịt mềm vừa đủ, nước sốt đặc sánh, vàng thơm. Cơ mà lần đầu mình ăn bò bít tết với bánh mỳ ăn như kiểu bánh mỳ sốt vang, 😂😂😂 Chán nhất mỗi cái đĩa ở đây, đĩa to mà bằng, nước sốt cứ như trào ra đến nơi. Hôm nay bạn nhân viên đã lỡ làm đổ ít nước sốt vào quần bạn mình. Haizz, nếu thay cái đĩa khác chắc ok hơn. ...Xem thêm
-
3.0Ko quay lạiBít tết siêu chán luôn. Nguội, nước sốt toàn tỏi, chua, bánh mỳ ko giòn. Đĩa bít tết xấu mà bé. Nc sốt hay bị trào. Tính cả tiền giấy ăn. Nhân viên ăn mặc luộm thuộm thiếu chuyên nghiệp. Rất nhiều điểm trừ. ...Xem thêm
-
6.4Tiệm Ăn Bảo Lâm - 42 Bát ĐànQuán rộng rãi, nhiều tầng. Chỗ để xe ngoài quán có bảo vệ trông. Phù hợp đi đông, các gia đình họ hàng tụ tập. Đồ ăn ngon, đậm vị. Giá cả mình không biết do được mời nhưng chắc cũng tầm trung trở lên. Phục vụ không có gì để nói. ...Xem thêm
-
8.4Tiệm Ăn Bảo Lâm - Bát ĐànVị trí: quán nằm trên phố Bát Đàn. Hầu như lúc nào mình đến cũng thấy quán rất đông. Giá cả: giá cả ở đây không rẻ vì vị trí ở phố cổ mà. Nhưng mà chim quay thì đắt quá :( Chất lượng: mình hay gọi bít tết. Bít tết ở đây thịt mềm, ngon, không bị khô và dai nhưng trang trí đĩa bít tết thì nhìn nhạt nhòa quá :( khoai chiên hơi khô. Trong đĩa thì có nhiều tỏi hay sao ý. Mình không thích lắm. Phục vụ: nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. và chuyên nghiệp. Không gian: không gian rộng rãi, nhiều tầng. ...Xem thêm
-
7.6Tạm đượcQuán đối diện phở Bát Đàn, mới sửa lại thêm 1 phòng ở tầng 2. Đồ ăn của quán cũng bình thường, giá không rẻ mà không hiểu sao lúc nào cũng đông khách. Ngồi ở tầng 1 or tầng 2 mới còn thoáng, tầng 2,3 cũ bàn ghế kê san sát, k có chỗ mà đi, chưa kể hôm nào ngồi cạnh nhóm đông mà cứ zô zô thì rất khó chịu. Món tủ của quán là thịt bò bít tết, chim quay (hơi nhiều dầu mỡ). Bánh mì ngon, thịt bò có hôm cứng, bã. Ngoài ra ăn cơm rang hải sản cũng được. Súp ngô gà toàn nhân là nhân. Phục vụ nhanh nhẹn, nhưng dọn bàn chưa vệ sinh lắm. ...Xem thêm
-
7.0Tiệm Ăn Bảo Lâm - Bát ĐànQuán cà phê, có thể vào đây và quán sẽ gọi phở mang sang. Cà phê cũng không ngon lắm, được khoản phục vụ nhanh nhẹn. Hình như quán trước đây có bán món bít tết thì phải, giờ chủ yếu cộng sinh với Phở 49 Bát Đàn thôi. ...Xem thêm