-
7.0Út Cua - Bánh Canh GhẹCửa hàng đã đổi chủ từ hàng bánh canh ghẹ đã chuyển sang bán bún thái hải sản, bún bề bề, đồ hải sản. Bún thái hải sản 50k/bát. Nước dùng hơi cay đậm vị hơn một số hàng bún thái hải sản khác và có thêm nước cốt dừa nên sánh và béo thơm. Vị đậm đà nhưng bát hơi ít. Chị em ăn đủ nhưng con trai/ ai ăn khoẻ chắc phải ăn 2 bát mới đủ no. Mải ăn quên chụp ảnh 😂 ...Xem thêm
-
7.4Út Cua - Bánh Canh GhẹBánh canh vị đậm đà, bánh dai, nước dùng sánh vừa ăn. Quán khá rộng. Có tầng 1 và tầng 2. Nhân viên chuyên nghiệp, có cả tablet để order món cho khách. Có chỗ để xe rộng rãi, có nhân viên dắt xe cho khách. ...Xem thêm
-
6.4Út Cua - Bánh Canh Ghẹ- Cửa hàng trang bị tablet cho nhân viên để chọn món, khá chuyên nghiệp, nhân viên đến chủ quán khá thân thiện, nhiệt tình, cởi mở; - Bánh canh ở đây nước dùng ngon ngọt, cua ít, đồ ít, bánh canh ít, nước lôi dồi dào. Bánh canh ở đây có cả thịt lợn, tiết lợn (chả biết tiết lợn thật không), cá nhân không thấy hợp. Miến xào cua cầm tay ở đây khá ngon; - Giá khá cao mà đồ hơi ít, may mà được mời không lại phải bóc lì xì; - Dấu hiệu nhận biết: có 1 con cua 6 cẳng 2 càng ở cửa ra vào, mơ ước 1 lần được ăn nồi lẩu 1 con như thế. ...Xem thêm
-
5.0Đắt mà ghẹ không tươiBánh canh thì nước dùng tương đối ngon nhưng 45k mà ít đạm quá, tôm không tươi, ăn bở bở. Càng ghẹ rang me, nước sốt ngon mà ghẹ không tươi chút nào. Giá thì quá cao. Đĩa khoai chiên kia 80k @.@ ...Xem thêm
-
8.0NgonBiết quán này từ dạo bên Quang Trung là Út Còi, mở thêm cơ sở bên này đổi tên Út Cua, vì món chính chuyển thành các món Cua. Chất lượng vẫn được duy trì rất tốt, Salad bò áp chảo rất rất ngon, ngao hấp ổn, càng ghẹ rang muối thịt rất chắc và thơm. Em cua hoàng thượng thịt cũng rất ngon. Lẩu của ổn với nước lẩu thanh, rau kèm đa dạng. Có món khô mực chiên mắm ăn được chứ không đặc biệt lắm. Quán có 2 tấng, tầng 2 có ban công thoáng đãng. Nhân viên siêu ngoan, nhiệt tình. Đi ăn 5 người, gọi đồ khá thoải mái hết khoảng 1.5tr. Rẻ cho một cuộc tính hải sản :) ...Xem thêm
-
8.2Út Cua - Bánh Canh GhẹĐi ăn cũng lâu rồi, dạo này đang túng thiếu nên nhớ lại hôm ăn ở đây mà vẫn thấy lâng lâng. Quán chuyên về bánh canh ghẹ mà lắm món ra trò. Hôm đấy bọn mình thử như cả cái menu của quán mà món nào cũng ngon, cũng lạ nhé. Ngay từ món khai vị là salad bò áp chảo đã thấy ấn tượng, sốt chua chua dịu nhẹ. Còn đâu toàn ăn hải sản. Mình là đứa vốn ngại ăn mấy món này mà hôm đó ăn mê mệt luôn ý. Thích nhất món cua rang me và càng ghẹ rang muối. Các bạn gái chắc chắn sẽ thích sốt me ở đây, độ sệt và độ chua chuẩn mực, còn ăn càng rang muối vừa cắn càng thỉnh thoảng lại mút mút hay lắm :)) miến xào cua thôi cũng thấy thú vị, vì sốt rất đặc biệt nhưng hơi đậm nên át mất mùi thơm của miến và cua, nếu bạn nào k thích rưới sốt thì miến xào hơi khô đấy. À còn phải kể đến bánh bột lọc măng canh chứ, lần đầu tiên nghe thấy nếm thử, lạ thì tất nhiên mà thấy rất hợp ý, vỏ bột lọc cũng ngon nữa. Ngoài ra ngao hấp thái cũng ổn nè, mực chiên mắm khi nguội bị cứng và khô. Thử bao nhiêu món thế mà bọn mình vẫn cố chén thêm nổi lẩu cua Hoàng Thượng cho trọn vẹn. Nước lẩu chua dịu, nhưng mình thích đậm đà hơn. Bị ấn tượng với con cua Hoàng thượng này ý, to dã man, 2 cái càng khủng bố chắc nịch toàn thịt. Lẩu này mình ăn kèm bánh canh, nhìn đĩa bánh trắng tinh yêu ơi là yêu, ăn với lẩu hợp phết. Về đồ uống, quán có món đặc biệt là trà nha đam nhà làm, uống thanh mát lắm, tuy nhiên mình thấy hơi nhạt. Đánh chén no căng mà hóa đơn chưa đến một triệu, đi ăn đông mà vẫn muốn ngon đến đây là quá hợp lý luôn. Quán còn xinh xắn long lanh chứ, nhất là buổi tối đèn đóm sáng choang, tự hỏi quán bánh canh ghẹ thôi có cần xinh xinh đáng yêu như vậy k, mỗi tội k thích cầu thang xoắn lên tầng hai hơi chật và k đẹp mắt cho lắm. Ấn tượng cả chủ quán lẫn đội ngũ nhân viên nữa. Tiếp đãi khách chu đáo nhiệt tình, lần đầu tiên mình biết thế nào là được đối xử như thượng đế. Ai trông cũng xinh đẹp ưa nhìn nữa, nhất là mấy chị chủ quán và anh quản lý đẹp trai hihi. Tóm lại thì đây là một địa chỉ đồ hải sản khá hợp lý. Còn mỗi món chính của quán là bánh canh ghẹ chưa được ăn, khi nào phải qua lại mới được :3 ...Xem thêm
-
7.4Út Cua - Bánh Canh GhẹMột bát bánh canh khá đẩy đặn, ăn rất ngon. Ở đây ngoài ra còn có lẩu và mấy món về cua nữa nhưng chưa đc thử. Nhân viên khá nhanh nhẹn, nhiệt tình. ...Xem thêm
-
8.2Bánh canh ghẹMình đi cùng nhóm bạn hẹn đến đây, lúc đầu không kỳ vọng nhiều lắm nhưng khi đến mới bất ngờ về chất lượng dịch vụ của quán luôn. Phải nói là rất tuyệt. Về không gian: quán này nằm ngay trên trục đường chính phan chu trinh ngay đầu đường nhà mình. Địa thế tốt mặt tiền lớn, tuy nhiên hơi khó tìm một xíu vì bị cây to che khuất xíu. Quán có 2 tầng, lúc mình đến quán đông khách kín hết vỉa hè luôn :| tầng 1 là bàn thấp tầng 2 chia làm 2 khu, khu bên ngoài là bàn cao còn phía trong có phản gỗ ngồi bệt. Về đồ ăn: vì mình đi đông người nên được thưởng thức khá nhiều món ăn trong menu. Món salad bò: món này bò xào trộn với salad ăn vị rất ngon và vừa miệng, không giống nhiều quán mình ăn hay làm cho vị rất chua và cay. Ở đây làm vị nhẹ và vừa miệng hơn hẳn. Tuy nhiên có vẻ hơi nhiều dầu oliu chút xíu, bù lại là món ăn rất fresh :> Món ngao hấp sả: mình nhận thấy các món ăn ở đây chế biến rât tinh tế, không sử dụng quá nhiều các gia vị phức tạp mà đề cao hương vị gốc của nguyên liệu. Món ngao này cũng như vậy, ngao hấp vừa phải, nước dùng ngon và đượm vị ngao, sả chứ không lạm dụng gia vị. Các bạn đi cùng ai cũng khen nước ngao ngon. Món râu mực xào: không phải fan của mực khô lắm nhưng mình thấy ở đây chế biến mực khá ngon. Các món cua ghẹ: lợi thế của việc đi đông người là được thưởng thức nhiều món. Mình được ăn thử món càng ghẹ xào cay. càng ghẹ rang muối và cua rang me. Phải nói càng ghẹ siêu siêu to và ngọt thịt, nhất là ghẹ rang muối ngon và rất vừa miệng, còn cua rang me thì thôi rồi vị ngon luôn. Miến trộn: miến trộn ở đây rất đặc biệt, và có sốt ăn kèm, rõ nhiều thịt cua luôn. Món lẩu ở đây dùng khá nhiều nguyên liệu địa phương như rau rút và ăn kèm bánh canh tươi chứ không ăn kèm mỳ. Vị nước lẩu thanh thuần, chua nhẹ chứ không lạm dụng gia vị. Ngoài ra mình cũng ăn kèm bánh bột lọc và nước lô hội do quán tự chế biến, các món đều rất ngon và đặc biệt. Về dịch vụ: quán có chất lượng dịch vụ rất tốt, vì ăn các món cua ghẹ dễ bẩn tay lại phải bóc vỏ nên nhân viên chịu khó chạy ra đổi bát đũa mới, để săxn bát sắt bỏ vỏ và còn lấy nước rửa tay cho khách. Rất nhiệt tình chu đáo. Ngoài ra quán có anh quản lý đẹp trai :3 Chắc chắn sẽ quay lại đây :D ...Xem thêm
-
8.0Út Cua - Bánh Canh GhẹHôm qua đi ăn cùng nhóm bạn tại quán Bánh Canh Út Cua 55 Phan Chu Trinh, quán mới khai trương nên phục vụ rất nhiệt tình và rất hay hỏi ý kiến khách hàng. Được dịp tụ tập bạn bè lâu quá ko gặp nên hôm đó ăn uống tới bến. Có rất nhiều món để review cho các bạn. Mình có đăng ảnh kèm luôn. Đầu tiên là món Salat bò áp chảo: muối rất đậm đà. Ăn salat với bò áp chảo rất hợp. Ngao hấp thái: ngao hấp kiểu Thái nên có vị cay nóng khá đậm đà, nước dùng ngọt Khô mực chiên mắm: món này cũng ok nhưng cá nhân mình thấy ko ngon bằng món mực khô xào ở Hải Phòng vì thiếu độ sệt sệt, chiên nên bị khô. Càng ghẹ rang muối: rất ngon, nên cắn bằng răng chứ không dùng kìm, vì có vị rang muối ở ngoài vỏ, chỉ có điều ghẹ ko phải là nhập nguyên con như cua nên thịt không thể chắc bằng ăn thịt cua, quán chỉ nhập càng ghẹ về thôi ^^ Cua Hoàng Thượng rang me: thịt rất chắc, chế biến rất ngon ko còn gì để chê. Nước rang me thôi rồi tuyệt vời :X Miến xào: quán có kiểu ăn miến xào với nước dùng rất hấp dẫn, món ăn rất đậm đà và nhiều thịt hải sản Bánh bột lọc măng cay: bánh dẻo mà ko dai ko cứng ko bở, chưa ăn ở đâu lạ như ở đây vì quán tự chế biến theo phong cách riêng Rau: rất thích rau rút, hiếm có quán ăn nào ở Hà Nội cho rau rút nên mình thích quán này Trà nha đam: cũng ok, hợp với ăn các món ăn của quán Tổng thiệt hại cho 6 người ăn bét nhè là 1600k có cả lẩu ...Xem thêm