Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Zòn - Bánh Mì - Cửa Bắc

Zòn - Bánh Mì - Cửa Bắc

-
- Sinh viên, Nhóm hội, Giới văn phòng
7.4
Chất lượng
7.3
Phục vụ
6.8
Không gian
6.7
Vị trí
6.4
Giá cả
6.9
16
Bình luận
Đang mở cửa  07:00 - 22:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
20.000đ - 150.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Hoàng Dũng
    Hoàng Dũng
    đã bình luận bằng iPhone 08/10/2019 13:10:21,
    1.0
    Quá thất vọng
    Thấy chấm điểm cao trên grab. Tôi thử gọi 1 suất sốt vang 40k, khi mở đơn tôi bị shock toàn tập. Bên trong được đúng 3 miếng thịt bé xíu, kèm 2 miếng khoai tây, cà rốt. Thực sự quá quá thất vọng. Chỉ đáng 0 sao! ...Xem thêm
  • 7.2
    Cũng đc...
    Chính mình là đứa vào mua bánh.. Xong gặp ngay người quen đang ngồi chễm chệ ăn ở đây ngại chết đi đc 😩😩 ❤ Thực ra hàng bmi này mình đc anh người quen kia gthieu lâu rồi nhg mãi giờ mới đến vì bản tính k thíc ăn bmi cho lắm :))) ❤ Ở đây có cửa hàng cửa tiệm đàng hoàng, rất sạch sẽ, trên tường cũbg trang trí đẹp, chủ đạo là màu vàng,... rồi bàn ghế cũng rất tiện nghi cho khách ngồi lại ăn 🤗 ❤ Ngày cả nvien cũng mặc quần áo vàng phù hợp vs tông màu quán ))) Lúc tới mua thì mấy bạn nvien còn cẩn thận quay nướng lại bánh để cho nó thật ròn nưa ✋🏻 Cac bạn ấy cũng rất lịch sự và tươi cười 👩‍👧‍👧 ❤ Mình chỉ mua bánh mì pate không nên cũng k cảm nhận đc j nhiều. Có lẽ lsau sẽ qua mua thử các loại bmi khác để có thể đánh giá đúng chuẩn nhất về các món ở đây 😃 ...Xem thêm
  • Quang Duy
    Quang Duy
    đã bình luận bằng iPhone 04/10/2017 21:59:50,
    6.2
    bánh mì giòn giòn
    nghe tên quán bánh mì giòn đã cảm thấy hấp dẫn. quán có thực đơn bánh mì khá phong phú với gà, bò, lạp xưởng, trứng. lớp vỏ bánh mì giòn rụm ăn rất ngon. Không gian quán nhỏ xinh với mấy chiếc ghế các bạn có thể ngồi thong dong ăn sáng. nhân viên thân thiện. mình gọi phần bánh mì đầy đủ 25.000 và khá ưng ý. ...Xem thêm
  • hachi3010
    hachi3010
    đã bình luận bằng iPhone 02/10/2017 14:44:23,
    6.4
    Zòn - Bánh Mì - Cửa Bắc
    Đúng chuẩn bánh mì zon ...Xem thêm
  • Lam Đào
    Lam Đào
    đã bình luận bằng iPhone 09/07/2017 12:23:23,
    7.4
    Zòn - Bánh Mì - Cửa Bắc
    Vị trí: Mặt đường Cửa Bắc chỗ đối diện tòa tháp đôi EVN. Giá cả: Hơi cao hơn so với hàng bánh mì thông thường. Khổ chung là 25k. Nếu chỉ pate không hoặc trứng thì 15k Menu: Có bánh mì, một số loại nước, cafe cơ bản Nhân viên: Nhiệt tình. Có ship xung quanh hoặc bạn có thể gọi trước đến chỉ việc lấy. Chất lượng: Nói chung khá ngon, tuy nhiên chắc do tên là Zòn nên hơi zòn quá mức, ăn xong cảm giác hơi bị xót miệng. Có thể bảo các bạn ấy nướng vừa thôi cho đỡ khô quá. ...Xem thêm
  • Huy Vũ
    Huy Vũ
    đã bình luận bằng iPhone 28/05/2017 10:22:27,
    7.2
    Zòn - Bánh Mì - Cửa Bắc
    Quán nhỏ nhỏ trên Cửa Bắc. Bánh mì thịt bò ăn khá ngon, ngoài ra còn khá nhiều loại khác như bánh mì gà, bánh thập cẩm, bánh trứng... ...Xem thêm
  • 8.0
    Zòn - Bánh Mì - Cửa Bắc
    rõ ràng trong đầu đã nghĩ là chị chủ người quảng bình mà chả hiểu sao tay vẫn cứ ghi quảng trị ở review lần trước đến đây hiuhiu😔 Lần này quay lại đây ngồi lâu hơn chút để nghe chị kể chuyện lập nghiệp, vừa ăn bánh vừa nghe chị kể chuyện, câu chuyện về tuổi trẻ và đam mê. Quê chị ở Quảng Bình, chị ra Sài Gòn học và làm việc, trong thời gian ở đây có thường xuyên ăn bánh mì gà ở một quán, chị nói chính bánh mì ở đây là nơi khơi nguồn cảm hứng cho sự ra đời của quán Zòn bây giờ. Lúc đầu định mở ở Sài Gòn nhưng không tìm được mặt bằng, sau đó chị ra Hà Nội để tìm cơ hội lập nghiệp mới nhưng cũng rất gian nan, kiếm mãi không được mặt bằng. Chị vừa tìm kiếm chỗ thuê vừa đi làm, trước khi bán bánh chị từng làm trưởng phòng một công ty rồi làm cả lên chức giám đốc, rồi chị đẻ con, lúc này chị quyết định bỏ hết tất cả để mở tiệm bánh mì của riêng mình. Chị tìm được một cửa hàng nhượng lại ở hàng Đậu, chị bắt đầu hoàn toàn từ con số 0, chưa hề biết làm gì, chị tìm tòi, học hỏi cách làm pate, làm thịt gà thịt bò như thế nào cho ngon, cách kết hợp các loại nhân, rồi học pha các loại đồ uống, tìm kiếm học hỏi để có công thức làm bánh của riêng chị bây giờ. Hồi đấy chị kể vừa đẻ xong nên bị khủng hoảng sau sinh em bé, nhiều lúc rất nản nhưng nghĩ về gia đìnnh, nghĩ về chính bản thân chị mà chị lại vực dậy quyết tâm làm. Anh chồng chị cũng bỏ làm kiến trúc sư để đồng lòng cùng chị mở tiệm bánh, 2 vợ chồng cùng nhau học hỏi, cùng nhau làm việc. 15/9/2014, anh chị mở quán ở hàng đậu, thời đấy bánh mì chưa là phong trào như bây giờ, nên chưa có nhiều sự cạnh tranh, chị bán đến tầm tết âm 2015 thì phải đóng cửa, đợt đấy buồn lắm, suốt mấy tháng sau phải đi tìm mặt bằng lại, mãi đến tháng 5 thì tìm được chỗ ở cửa bắc và cũng là địa chỉ bán đến giờ luôn. Hơn 1 năm bán bánh mì, mấy năm suy nghĩ chuyện mở quán, có những ngày ăn bánh mì thay cơm tới mấy bữa, ăn bánh mì chống ế, ăn bánh mì cùng bạn bè người thân, ăn ở quán khác để tham khảo... ăn nhiều là thế nhưng chị vẫn thấy bánh mì là ngon nhất. Chị thuộc tuýp người luôn tự tạo áp lực cho mình nên hay bị căng thẳng, dễ bỏ cuộc giữa chừng, nhưng từ cái ngày biết kiếm ra đồng tiền, không chỉ kiếm cho riêng mình mà còn dành cho rất nhiều người khác, việc khác,... chị làm gì cũng phải cân nhắc, chứ không thể thích gì là làm như trước nữa, chị thấm thía nỗi khổ, mồ hôi và nước mắt trong từng tờ tiền kiếm được, điều này khiến chị gan lì hơn trước, chị hiểu giờ chị không thể bỏ cuộc giữa chừng được. Từ khi chuyển về chỗ mới, làm ăn khá hơn, quán có nhiều khách quen, có nhiều người nước ngoài ăn từ hồi còn bên hàng đậu, rồi cả thủ tướng cũng tới ăn ở quán, chồng chị còn ship bánh ra toà nhà quốc hội, có hôm thủ tưởng đỗ xe hẳn cửa quán để mua:)) Quán làm ăn được, có nhiềuu người cũng ngỏ ý muốn mua nhượng quyền nhưng chị không đồng ý, chị làm bằng đam mê của chị, chị lúc nào cũng muốn mọi thứ phải chu đáo và cầu toàn mọi thứ, chị sợ khi nhượng quyền người kia sẽ không như chị và làm mất đi cái chất của Zòn. Chị lúc nào cũng đặt cái tâm lên cao nhất, chị làm bánh cho khách cũng như đang làm cho chính chị ăn vậy, lúc nào cũng phải đảm bảo, từ từng lá rau cho đến từng miếng nhân, mọi thứ đều phải tươi và ngon. Đến bây giờ thì bánh mì bỗng thành phong trào, đâu đâu cũng thấy quán bánh mì, các hàng cạnh tranh nhau nên Zòn cũng khó khăn hơn, nhưng chị vẫn luôn tự tin vào bánh mì của mình, vì chị làm bánh bằng tâm huyết và đam mê của chị, lợi nhuận là một phần nhưng không thể vì nó mà làm mất đi cái chất bánh được. Rất nhiều người ăn bánh của chị một lần xong là nghiện ăn hoài luôn:)) chị niềm nở, thoải mái, cảm giác như bạn bè gần gũi kể chuyện, chia set cho nhau nghe, nghe chuyện xong ăn miếng bánh cũng thấy nó ngon hơn :)) ✔️Bánh chị bán giá từ 20-40k, có bánh mì bò hầm làm theo công thức riêng của chị, ăn rất ngon và lạ:)) bánh mỳ gà thì là đặc trưng quán đến đây thì nhất định phải thử nhé:)) ✔️quán bé bé xinh xinh, ngồi cũng được nhiều người phết, đi nhóm vô tư nhé, sáng thì chị có xe bán bánh ở ngoài, tiếc là hôm mình qua chị lại cất xe vào mất rồi vì công an phường hay đuổi quá, không chụp lại được xe làm bánh😔 ...Xem thêm
  • Jenny Do
    Jenny Do
    đã bình luận bằng Android 26/06/2016 20:53:18,
    7.0
    Zòn - Bánh Mì - Cửa Bắc
    Quán nhỏ nhỏ xinh xinh nằm ở gần chỗ ngã tư. có hai chị nhân viên khá là thân thiện. Hi. Mình có mua một chiếc bánh mì ở đây để ăn sáng. gọi bánh gì cũng không nhớ tên luôn ý chỉ biết là ăn cũng khá ngon thôi 😂😂tuy nhiên khi bạn nhìn vào menu của quán thì sẽ thấy các món ở đây đều khá đắt . Mình mới thấy bánh mì trứng 15k là đắt nhất từ trước đến h. Chứ chưa thấy ở đâu bán tất 20k cả 😂😂😂 ...Xem thêm
  • 7.2
    Zòn - Bánh Mì - Cửa Bắc
    quán màu vàng nhưng hơi khuất, mới có biển chỉ dẫn cũng dễ nhìn hơn rùiiii😌 bánh mì ở đây là bánh mì đặt làm theo ngày, tự tay chị chủ chọn bánh, bánh ko chất lượng là chị ý trả về ngay ko bao h bán cho khách bánh đấy. chị chủ người quảng trị, hầu hết nhân bánh đều đc ng thân của chị em ở trong đấy làm r gửi ra ngoài này, cực kì đảm bảo về vệ sinh cũng như chất lượng. quán có xe đẩy làm bánh để ngoài cửa, bánh đc nướng trong lò để ngay trong xe đẩy đấy nên lúc nào cũng nóng zòn đúng như tên:)) bánh ở đây giá khoảng từ 20-25k, có cả bánh mỳ sốt vang và bánh mì bò thì đắt hơn tầm 30-40k. -bánh mì bò ở đây có nhân bò viên chiên cực thơm và đậm đà, thỉnh thoảng chị chủ làm kimchi rồi cho thêm vào bánh ngon thôi rồi luôn, ăn đứt các loại bánh mì khác👍 -bánh mì gà thì nhân gà đc rim nhẹ thơm và rất vừa miệng. -bánh mì đầy đủ thì có giò lụa, thịt nguội, chả quế, pate, dễ ăn:)) -bánh mì bò hầm gần giống như sốt vang nhưng đây là theo công thức riêng của chị chủ nên ăn lạ miệng, nc chấm màu vàng nghệ, nêm nếm đậm đà, thịt bò mềm ko dai tý nào. bánh mỳ bò và gà đến khi khách gọi thì mới đem bò ra rán và gà ra xào nên đảm bảo nóng hổi đến miếng cuối cùng:)) ...Xem thêm
  • 7.0
    Zòn - Bánh Mì - Cửa Bắc
    Quán cũng nhỏ xinh trên dọc dãy phố đồ ăn Cửa Bắc Bàn ghế cũng xinh xắn sạch sẽ nữa ấy Nhìn bánh mì tưởng đơn điệu mà ăn siêu lạ miệng luôn ấyy 😭😭 Kiểu nhỏ mà có võ ý :)) Giá cũng không cao mà cũng kp rẻ ...Xem thêm
16 bình luận đã chia sẻ
0 Tuyệt vời
13 Khá tốt
2 Trung bình
1 Kém
Tiêu chí
Vị trí
6.7
Giá cả
6.4
Chất lượng
7.4
Phục vụ
7.3
Không gian
6.8
6.9 điểm - Trung bình
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập