-
8.8BLACK HONEY, RED HONEY, YELLOW HONEY & WHITE HONEY PROCESSED? COFFEES?? | CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN CÀ PHÊ MẬT ONG CÓ SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ ?"Honey" ở đây là để chỉ lớp chất nhày dính trên hạt cà phê sau khi thu hoạch.ĐỂ DỄ HIỂU HƠN THÌ CHÚNG TA CÓ THỂ GIẢI THÍCH là Lớp nhầy càng nhiều thì mức độ phân loại càng cao. Cụ thể hơn thì có tất cả 4 cấp bậc honey theo thứ tự giảm dần là BLACK (90-100%), RED (>50-90%), YELLOW (15-50%) và WHITE (10-15%). Càng nhiều lớp nhầy thì hương vị và độ ngọt càng dày. Có thể nói, 'Honey' là cách sơ chế yêu cầu sự tập trung và cẩn thận nhất trong tất cả các phương pháp tự nhiên. Khi chế biến bằng phương pháp Honey . Lên men là một quá trình hoá học mà nấm và vi khuẩn thực hiện sự chuyển hoá hữu cơ, đường huyết thành các sản phẩm và năng lượng khác . các sinh vật tiêu thụ các phân tử dựa trên carbohydrate để sản xuất ra rượu, axit, chất lượng và giải phóng năng lượng, một quá trình để phân tích các hương vị của hạt cà phê . Để kiểm soát chất lượng hạt bằng cách đo BRIX, pH nhầy và nhiệt độ hàng loạt. Chúng tôi có lên men Aerobic và anaerobic , và các quy trình được các đối tác đặt hàng nhiều nhất thị trường là Honey - Yellow Honey , Red Honey và Black Honey ...Xem thêm