Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Balzar De Cafe - Hãng Cà Phê Chất Lượng Cao

-
- Sinh viên, Cặp đôi, Nhóm hội

- Chi nhánh

9.5
Chất lượng
9.3
Giá cả
9.1
Phục vụ
8.8
Vị trí
8.0
Không gian
8.9
46
Bình luận
Đang mở cửa  06:00 - 23:59
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
20.000đ - 40.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • 10
    Cà phê Robusta Honey là gì? Nguồn gốc | Hương vị của loại cafe này ? Và Vì sao nên sử dụng dòng cà phê này
    Đây là một kiểu phương pháp chế biến nhân khá mới mẻ trên thế giới . Phương pháp chế biến này cũng dễ gây hiểu nhầm cho nhiều người khi cho rằng có trộn mật ong vào hạt cà phê. Trên thực tế hoàn toàn không phải là như vậy. ♻️ Nguyên tắc cơ bản của phương pháp “honey” nằm ở chổ chỉ chọn những quả chín khi thu hái . Lúc đó hàm lượng đường trong quả cà phê sẽ đạt mức cao nhất và đạt chất lượng tốt nhất để đưa vào sơ chế và chế biến. 🔆 Sau khi thu hái đủ số lượng , quả cà phê sẽ được tập trung đưa vào máy sát vỏ tươi. Với chất nhầy vẫn dính hoàn toàn trên hạt cà phê, chúng sẽ được trãi lên dàn phơi bằng nắng tự nhiên. Các dàn phơi bằng gỗ tre hoặc nhựa sắt lưới nhựa sẽ đặt cách mặt đất ở một khoảng cách nhất định (vài chục cm đến 1m) ✅Tuỳ thuộc vào điều kiện thời tiết , chu kì phơi khô thông thường mất khoảng 9 - 12 ngày. Ở thời điểm này người nông dân phải liên tục chú ý quan sát đảo cà phê trên giàn phơi liên tục tránh hạt cà phê bị ủ gây mốc đọng nước trong hạt cà phê làm giảm chất lượng hạt vào cuối giai đoạn này lượng nước trong hạt cà phê còn khoảng 11-12% là đủ tiêu chuẩn. ✳Nếu được thực hiện một cách cẩn thận, đúng quy trình có thể làm tăng thêm vị ngọt ngào và đậm đà của tách cà phê khi bạn thưởng thức. ❇️ Kỹ thuật sấy khô là rất quan trọng trong quy trình sơ chế “honey” , vì nấm mốc và nám khuyết tật có thể dễ dàng phát triển nếu hạt cà phê không được xử lý, phơi sấy đúng cách và thông thoáng . Ngay cả đối với những nông trại cà phê nhỏ để chế biến theo phương pháp mật ong đòi hỏi khá nhiều diện tích và lao động cho việc phơi khô tự nhiên. Và các nhà Farm chế biến theo phương pháp honey sẽ cực kì đầu tư và gây tốn kém hơn cho nhà Sản xuất . 💰 Tuy nhiên, các chi phí bổ sung này được đền đáp một cách xứng đáng và khi cà phê “mật ong” tạo ra được một tách cà phê ngon và sạch với hương vị ngọt ngào,thơm ngát, đậm đà, tạo ra tách cà phê có giá trị cao hơn. 🌋 Xu hướng cà phê “mật ong” bắt đầu khi những nhà rang xay tại nhật bản 🇯🇵 và Hoa kỳ 🇺🇸quan tâm đến chất lượng cà phê đỉnh cao đã phát triển mối quan hệ với nhà sản xuất nhỏ ở Costa Rica 🇨🇷 và Panama 🇵🇦 chịu xử lý những đơn hàng cà phê chế biến theo phương pháp “honey” cho giới khách hàng cao cấp ⚜️ GIA LAI CHỈ ĐỨNG SAU DAKLAK VỀ SẢN LƯỢNG CÀ PHÊ NHƯNG ÍT AI BIẾT CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ ROBUSTA Ở ĐÂY LÀ ỔN ĐỊNH NHẤT NƯỚC ĐẶC BIỆT LÀ TẠI VÙNG NÚI LỬA HÀM RỒNG PLEIKU GIA LAI VỚI VÙNG ĐẤT ĐỎ VÀ ĐỘ CAO PHÙ HỢP ĐỂ CHO RA NHỮNG HẠT CÀ PHÊ CÓ CHẤT LƯỢNG CAO Cà phê ngon không phải cứ xuất khẩu hết đâu mà vì chúng ta chưa hề biết tới thôi. ——————————————————————— HIỆN TẠI CHÚNG TÔI LÀ MỘT HÃNG CÀ PHÊ CHUYÊN TRỒNG TRỌT - SẢN XUẤT - PHÂN PHỐI CÀ PHÊ NHÂN SỐNG - RANG XAY THÀNH PHẨM VÀ CUNG ỨNG ĐỒ UỐNG CÀ PHÊ ROBUSTA HONEY COFFEE COMPANY CÁC BẠN NẾU MUỐN THƯỞNG THỨC LOẠI CÀ PHÊ ĐẶC BIỆT NÀY 🌐 TẠI TPHCM : 187 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1 - Robusta Honey Coffee Company - Chi Nhánh Balzar 169***, Phường ĐaKao, Quận 1 - Robusta Honey Coffee Company - Chi Nhánh Honey Gold Kiosk 🌐 TẠI PLEIKU: Thôn Hàm rồng, Xã Ia Băng, Pleiku, Gia Lai 🌋 Hotline : 0362492222 www.robustahoney*** #robustahoney #robustaredhoney #robusta #hamrongmoutain #balzardecafe #saigon #saigonese ***#cafe ...Xem thêm
  • 8.0
    Thương hiệu cà phê Robusta Honey . Robusta Honey Coffee Company - Chi Nhánh Balzar Hoàng Sa
    Robusta Honey Coffee Company tự hào là thương hiệu đầu tiên tại***tập trung vào phát triển dòng cà phê Robusta Honey và mang chúng đến gần hơn với cộng đồng. Chúng tôi ra đời với niềm vinh hạnh khi được cùng đồng hành với các hộ nông dân canh tác tại khu vực núi Hàm Rồng Gia Lai- nơi được đánh giá cung cấp những hạt cà phê Robusta tốt nhất*** mang tới dòng cà phê đặc sản cao cấp và nâng tầm nông sản Việt trên thị trường trong nước và quốc tế. BẠN ĐÃ HIỂU NHƯ THẾ NÀO VỀ "ROBUSTA HONEY"? “Đồ ngon không phải cứ xuất khẩu hết đâu mà là vì chúng ta chưa hề biết tới. “ ⚜Đây là một kiểu phương pháp chế biến nhân khá mới mẻ trên thế giới . Phương pháp chế biến này cũng dễ gây hiểu nhầm cho nhiều người khi cho rằng có trộn mật ong vào hạt cà phê. Trên thực tế hoàn toàn không phải là như vậy. ♻️ Nguyên tắc cơ bản của phương pháp “Honey” nằm ở chổ chỉ chọn những quả chín khi thu hái . Lúc đó hàm lượng đường trong quả cà phê sẽ đạt mức cao nhất và đạt chất lượng tốt nhất để đưa vào sơ chế và chế biến. 🔆 Sau khi thu hái đủ số lượng , quả cà phê sẽ được tập trung đưa vào máy sát vỏ tươi. Với chất nhầy vẫn dính hoàn toàn trên hạt cà phê, chúng sẽ được trãi lên dàn phơi bằng nắng tự nhiên. Các dàn phơi bằng gỗ tre hoặc nhựa sắt lưới nhựa sẽ đặt cách mặt đất ở một khoảng cách nhất định (vài chục cm đến 1m) ✅Tuỳ thuộc vào điều kiện thời tiết , chu kì phơi khô thông thường mất khoảng 9 - 12 ngày. Ở thời điểm này người nông dân phải liên tục chú ý quan sát đảo cà phê trên giàn phơi liên tục tránh hạt cà phê bị ủ gây mốc đọng nước trong hạt cà phê làm giảm chất lượng hạt vào cuối giai đoạn này lượng nước trong hạt cà phê còn khoảng 11-12% là đủ tiêu chuẩn. ✳Nếu được thực hiện một cách cẩn thận, đúng quy trình có thể làm tăng thêm vị ngọt ngào và đậm đà của tách cà phê khi bạn thưởng thức. ❇️ Kỹ thuật sấy khô là rất quan trọng trong quy trình sơ chế “Honey” , vì nấm mốc và nấm khuyết tật có thể dễ dàng phát triển nếu hạt cà phê không được xử lý, phơi sấy đúng cách và thông thoáng . Ngay cả đối với những nông trại cà phê nhỏ để chế biến theo phương pháp mật ong đòi hỏi khá nhiều diện tích và lao động cho việc phơi khô tự nhiên. Và các nhà "Farm" chế biến theo phương pháp Honey sẽ cực kì đầu tư và gây tốn kém hơn cho nhà Sản xuất . 💰 Tuy nhiên, các chi phí bổ sung này được đền đáp một cách xứng đáng và khi cà phê “mật ong” tạo ra được một tách cà phê ngon và sạch với hương vị ngọt ngào,thơm ngát, đậm đà, tạo ra tách cà phê có giá trị cao hơn. 🌋 Xu hướng cà phê “mật ong” bắt đầu khi những nhà rang xay tại nhật bản 🇯🇵 và Hoa kỳ 🇺🇸quan tâm đến chất lượng cà phê đỉnh cao đã phát triển mối quan hệ với nhà sản xuất nhỏ ở Costa Rica 🇨🇷 và Panama 🇵🇦 chịu xử lý những đơn hàng cà phê chế biến theo phương pháp “honey” cho giới khách hàng cao cấp ⚜️ GIA LAI CHỈ ĐỨNG SAU DAKLAK VỀ SẢN LƯỢNG CÀ PHÊ NHƯNG ÍT AI BIẾT CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ ROBUSTA Ở ĐÂY LÀ ỔN ĐỊNH NHẤT NƯỚC. ĐẶC BIỆT LÀ TẠI VÙNG NÚI LỬA HÀM RỒNG PLEIKU GIA LAI VỚI VÙNG ĐẤT ĐỎ VÀ ĐỘ CAO PHÙ HỢP ĐỂ CHO RA NHỮNG HẠT CÀ PHÊ CÓ CHẤT LƯỢNG CAO. ——————————————————————— HIỆN TẠI CHÚNG TÔI LÀ MỘT HÃNG CÀ PHÊ CHUYÊN TRỒNG TRỌT - SẢN XUẤT - PHÂN PHỐI CÀ PHÊ NHÂN SỐNG - RANG XAY THÀNH PHẨM VÀ CUNG ỨNG ĐỒ UỐNG. CÀ PHÊ ROBUSTA HONEY_ HÃY THỬ THƯỞNG THỨC LOẠI CÀ PHÊ ĐẶC BIỆT NÀY ! 🌐 TẠI TPHCM : Chi nhánh Balzar: 187 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM. Chi nhánh Gold Kiosk: 167-169*** Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM. 🌐 TẠI PLEIKU: Thôn Hàm rồng, Xã Ia Băng, Pleiku, Gia Lai 🌋 ...Xem thêm
  • Tui là nam
    đã bình luận bằng Android
    7.0
    Quán có trách nhiệm
    Mình có đặt 27 ly bên quán nhưng tới nơi bị đổ. Quán nhiệt tình giải quyết và giao lại cho mình mặc dù gần 20 ly bị đổ. Cà phê ngon, đậm vị. Giá cả phải chăng. Sẽ ủng hộ lần sau. ...Xem thêm
  • 9.2
    Balzar De Cafe - Hãng Cà Phê Chất Lượng Cao
    Lần đầu tiên tìm được một quán bán cafe đậm đà tới vậy! Cafe ở đây siêu ngon mà lại nhiều nữa. Ly không đá mà nước tới hơn 2/3 ly luôn í. Trà sữa thì mình không thích lắm vì pha hơi ngọt quá nhưng cũng ngon nha. Mà nói chung cứ nên mua cafe thôi, các món cafe món nào cũng đỉnh á, uống một ly đủ phê nguyên ngày. Ở đây còn có món cà phê sữa dứa siêu lạ miệng và siêu ngon nha. Cực kỳ recommend các bạn nào nghiện cafe và thích đô nặng (cafe thật đậm) như mình thì hãy thử Balzar nha. Từ ngày khám phá ra quán là cả công ty mình thành khách ruột luôn, dù ở hơi xa nhưng vẫn đặt hoài à ...Xem thêm
  • 6.8
    BLACK HONEY, RED HONEY, YELLOW HONEY & WHITE HONEY PROCESSED? COFFEES?? | CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN CÀ PHÊ MẬT ONG CÓ SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ ?
    Một điều khác biệt giữa các loại này là thời gian phơi . Độ ẩm cao hơn và khô lâu hơn dẫn đến BLACK HONEY . Độ ẩm thấp hơn một chút thì dẫn đến có RED HONEY, và thậm chí ít hơn thì đối với YELLOW HONEY. YELLOW HONEY sẽ có thời gian phơi vào thời điểm nắng ấm tiếp xúc với ánh nắng nhiều hơn và khô nhanh chóng RED HONEY thì được phơi và xử lý ở bóng râm nhiều hơn để làm chậm thời gian khô điều này sẽ làm tăng độ ẩm làm hạt tiếp xúc với lớp nhầy lâu hơn Và, BLACK HONEY thậm chí còn mất rất nhiều công sức thời gian hơn, và được phơi và làm khô dưới bóng râm nhiều hơn ...Xem thêm
  • 8.8
    BLACK HONEY, RED HONEY, YELLOW HONEY & WHITE HONEY PROCESSED? COFFEES?? | CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN CÀ PHÊ MẬT ONG CÓ SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ ?
    "Honey" ở đây là để chỉ lớp chất nhày dính trên hạt cà phê sau khi thu hoạch.ĐỂ DỄ HIỂU HƠN THÌ CHÚNG TA CÓ THỂ GIẢI THÍCH là Lớp nhầy càng nhiều thì mức độ phân loại càng cao. Cụ thể hơn thì có tất cả 4 cấp bậc honey theo thứ tự giảm dần là BLACK (90-100%), RED (>50-90%), YELLOW (15-50%) và WHITE (10-15%). Càng nhiều lớp nhầy thì hương vị và độ ngọt càng dày. Có thể nói, 'Honey' là cách sơ chế yêu cầu sự tập trung và cẩn thận nhất trong tất cả các phương pháp tự nhiên. Khi chế biến bằng phương pháp Honey . Lên men là một quá trình hoá học mà nấm và vi khuẩn thực hiện sự chuyển hoá hữu cơ, đường huyết thành các sản phẩm và năng lượng khác . các sinh vật tiêu thụ các phân tử dựa trên carbohydrate để sản xuất ra rượu, axit, chất lượng và giải phóng năng lượng, một quá trình để phân tích các hương vị của hạt cà phê . Để kiểm soát chất lượng hạt bằng cách đo BRIX, pH nhầy và nhiệt độ hàng loạt. Chúng tôi có lên men Aerobic và anaerobic , và các quy trình được các đối tác đặt hàng nhiều nhất thị trường là Honey - Yellow Honey , Red Honey và Black Honey ...Xem thêm
  • Duong Le
    đã bình luận bằng Web
    4.8
    Cà phê rang quá đậm, khét, làm mất vị nguyên bản
    Mình gọi cà phê Liberia (phiên bản ko đường, ko sữa, và trước giờ mình luôn uống như vậy, cafe đen hoàn toàn để nếm được đúng vị cà phê nhất. Mình order thử vì bạn mình khen nhưng hôm nay uống khá thất vọng. Cà phê rang quá đậm, khét, làm mất vị (theo như quán viết là có vị chua nhẹ) mà mình ko cảm nhận được vị chua nhẹ đó luôn. MÌnh nghĩ hay quán làm lộn robusta, nhưng nếm kỹ lại cũng không có hậu ngọt của robusta. ...Xem thêm
  • Nguyen
    đã bình luận bằng iPhone
    8.6
    Những hình ảnh mới tại cửa hàng
    Robustahoney***Hãng cà phê chuyên bán đồ uống chất lượng cao giá thành hợp lý Chuyên cà phê robusta honey hàng đầu*** ...Xem thêm
  • Nguyen
    đã bình luận bằng iPhone
46 bình luận đã chia sẻ
29 Tuyệt vời
12 Khá tốt
4 Trung bình
1 Kém
Tiêu chí
Vị trí
8.8
Giá cả
9.3
Chất lượng
9.5
Phục vụ
9.1
Không gian
8.0
8.9 điểm - Khá tốt
Thông tin & Bản đồ
Thời gian hoạt động
Đang mở cửa  06:00 - 23:59
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 7 - 10 phút
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Thể loại
Sức chứa
30 người lớn
Phong cách ẩm thực
Phù hợp với
Phục vụ các món
  • Có wifi Có wifi
  • Có giao hàng Có giao hàng
  • Có máy lạnh & điều hòa Có máy lạnh & điều hòa
  • Cho mua về Cho mua về
  • Trả bằng thẻ Trả bằng thẻ
  • Có chỗ đậu ôtô Có chỗ đậu ôtô
  • Nên đặt trước Nên đặt trước
  • Có bàn ngoài trời Có bàn ngoài trời
  • Có phòng riêng Có phòng riêng
  • Có chỗ chơi cho trẻ em Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Có karaoke Có karaoke
  • Giữ xe máy miễn phí Giữ xe máy miễn phí
  • Tip cho nhân viên Tip cho nhân viên
  • Có khu vực hút thuốc Có khu vực hút thuốc
  • Có thẻ thành viên Có thẻ thành viên
  • Có xuất hóa đơn đỏ Có xuất hóa đơn đỏ
  • Có hỗ trợ hội thảo Có hỗ trợ hội thảo
  • Có lò sưởi Có lò sưởi
  • Có hỗ trợ người khuyết tật Có hỗ trợ người khuyết tật
  • Có chiếu bóng đá Có chiếu bóng đá
  • Có nhạc sống Có nhạc sống
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập