Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Balzar De Cafe - Hãng Cà Phê Chất Lượng Cao

-
- Sinh viên, Cặp đôi, Nhóm hội

- Chi nhánh

9.5
Chất lượng
9.3
Giá cả
9.1
Phục vụ
8.8
Vị trí
8.0
Không gian
8.9
46
Bình luận
Đang mở cửa  06:00 - 23:59
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
20.000đ - 40.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • 10
    Cà phê Robusta Honey là gì? Nguồn gốc | Hương vị của loại cafe này ? Và Vì sao nên sử dụng dòng cà phê này
    Đây là một kiểu phương pháp chế biến nhân khá mới mẻ trên thế giới . Phương pháp chế biến này cũng dễ gây hiểu nhầm cho nhiều người khi cho rằng có trộn mật ong vào hạt cà phê. Trên thực tế hoàn toàn không phải là như vậy. ♻️ Nguyên tắc cơ bản của phương pháp “honey” nằm ở chổ chỉ chọn những quả chín khi thu hái . Lúc đó hàm lượng đường trong quả cà phê sẽ đạt mức cao nhất và đạt chất lượng tốt nhất để đưa vào sơ chế và chế biến. 🔆 Sau khi thu hái đủ số lượng , quả cà phê sẽ được tập trung đưa vào máy sát vỏ tươi. Với chất nhầy vẫn dính hoàn toàn trên hạt cà phê, chúng sẽ được trãi lên dàn phơi bằng nắng tự nhiên. Các dàn phơi bằng gỗ tre hoặc nhựa sắt lưới nhựa sẽ đặt cách mặt đất ở một khoảng cách nhất định (vài chục cm đến 1m) ✅Tuỳ thuộc vào điều kiện thời tiết , chu kì phơi khô thông thường mất khoảng 9 - 12 ngày. Ở thời điểm này người nông dân phải liên tục chú ý quan sát đảo cà phê trên giàn phơi liên tục tránh hạt cà phê bị ủ gây mốc đọng nước trong hạt cà phê làm giảm chất lượng hạt vào cuối giai đoạn này lượng nước trong hạt cà phê còn khoảng 11-12% là đủ tiêu chuẩn. ✳Nếu được thực hiện một cách cẩn thận, đúng quy trình có thể làm tăng thêm vị ngọt ngào và đậm đà của tách cà phê khi bạn thưởng thức. ❇️ Kỹ thuật sấy khô là rất quan trọng trong quy trình sơ chế “honey” , vì nấm mốc và nám khuyết tật có thể dễ dàng phát triển nếu hạt cà phê không được xử lý, phơi sấy đúng cách và thông thoáng . Ngay cả đối với những nông trại cà phê nhỏ để chế biến theo phương pháp mật ong đòi hỏi khá nhiều diện tích và lao động cho việc phơi khô tự nhiên. Và các nhà Farm chế biến theo phương pháp honey sẽ cực kì đầu tư và gây tốn kém hơn cho nhà Sản xuất . 💰 Tuy nhiên, các chi phí bổ sung này được đền đáp một cách xứng đáng và khi cà phê “mật ong” tạo ra được một tách cà phê ngon và sạch với hương vị ngọt ngào,thơm ngát, đậm đà, tạo ra tách cà phê có giá trị cao hơn. 🌋 Xu hướng cà phê “mật ong” bắt đầu khi những nhà rang xay tại nhật bản 🇯🇵 và Hoa kỳ 🇺🇸quan tâm đến chất lượng cà phê đỉnh cao đã phát triển mối quan hệ với nhà sản xuất nhỏ ở Costa Rica 🇨🇷 và Panama 🇵🇦 chịu xử lý những đơn hàng cà phê chế biến theo phương pháp “honey” cho giới khách hàng cao cấp ⚜️ GIA LAI CHỈ ĐỨNG SAU DAKLAK VỀ SẢN LƯỢNG CÀ PHÊ NHƯNG ÍT AI BIẾT CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ ROBUSTA Ở ĐÂY LÀ ỔN ĐỊNH NHẤT NƯỚC ĐẶC BIỆT LÀ TẠI VÙNG NÚI LỬA HÀM RỒNG PLEIKU GIA LAI VỚI VÙNG ĐẤT ĐỎ VÀ ĐỘ CAO PHÙ HỢP ĐỂ CHO RA NHỮNG HẠT CÀ PHÊ CÓ CHẤT LƯỢNG CAO Cà phê ngon không phải cứ xuất khẩu hết đâu mà vì chúng ta chưa hề biết tới thôi. ——————————————————————— HIỆN TẠI CHÚNG TÔI LÀ MỘT HÃNG CÀ PHÊ CHUYÊN TRỒNG TRỌT - SẢN XUẤT - PHÂN PHỐI CÀ PHÊ NHÂN SỐNG - RANG XAY THÀNH PHẨM VÀ CUNG ỨNG ĐỒ UỐNG CÀ PHÊ ROBUSTA HONEY COFFEE COMPANY CÁC BẠN NẾU MUỐN THƯỞNG THỨC LOẠI CÀ PHÊ ĐẶC BIỆT NÀY 🌐 TẠI TPHCM : 187 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1 - Robusta Honey Coffee Company - Chi Nhánh Balzar 169***, Phường ĐaKao, Quận 1 - Robusta Honey Coffee Company - Chi Nhánh Honey Gold Kiosk 🌐 TẠI PLEIKU: Thôn Hàm rồng, Xã Ia Băng, Pleiku, Gia Lai 🌋 Hotline : 0362492222 www.robustahoney*** #robustahoney #robustaredhoney #robusta #hamrongmoutain #balzardecafe #saigon #saigonese ***#cafe ...Xem thêm
46 bình luận đã chia sẻ
29 Tuyệt vời
12 Khá tốt
4 Trung bình
1 Kém
Tiêu chí
Vị trí
8.8
Giá cả
9.3
Chất lượng
9.5
Phục vụ
9.1
Không gian
8.0
8.9 điểm - Khá tốt
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập