-
6.8BLACK HONEY, RED HONEY, YELLOW HONEY & WHITE HONEY PROCESSED? COFFEES?? | CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN CÀ PHÊ MẬT ONG CÓ SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ ?Một điều khác biệt giữa các loại này là thời gian phơi . Độ ẩm cao hơn và khô lâu hơn dẫn đến BLACK HONEY . Độ ẩm thấp hơn một chút thì dẫn đến có RED HONEY, và thậm chí ít hơn thì đối với YELLOW HONEY. YELLOW HONEY sẽ có thời gian phơi vào thời điểm nắng ấm tiếp xúc với ánh nắng nhiều hơn và khô nhanh chóng RED HONEY thì được phơi và xử lý ở bóng râm nhiều hơn để làm chậm thời gian khô điều này sẽ làm tăng độ ẩm làm hạt tiếp xúc với lớp nhầy lâu hơn Và, BLACK HONEY thậm chí còn mất rất nhiều công sức thời gian hơn, và được phơi và làm khô dưới bóng râm nhiều hơn ...Xem thêm