-
6.0Bánh nhạt, khô. Bánh và nhân tách biệtNhiều bạn khen bánh ngon, câu từ khá giống nhau, mình ko để ý nên cũng mua thử ăn xem sao? Bề ngoài bánh trang trí bắt mắt, hấp dẫn nhưng nội dung thì 5/5. Kem cheese ko béo, lỏng, vị nhạt như bơ sữa bình thường. Trưng muối ok, ko tanh, vừa ăn. Bánh bông lan mềm xốp theo kiểu bánh nướng công nghiệp (nhiều phụ gia sp), rất nhẹ, ko thơm mùi trứng, ko nghe mùi bơ như bánh bông lan truyền thống trứng muối nơi khác. Ăn vô cảm giác bánh 1 nẻo mà nhân 1 nẻo. Bánh bông Lan Đức Phát bán nguyên ổ mua về rồi hấp trứng muối rồi bơ ruốc lên chắc còn ok hơn!!! Shop nên nghiên cứu lại phần bánh bông lan vì nhà làm thì chất lượng phải hơn tiệm mới mong ủng hộ lâu dài được ...Xem thêm