-
9.4Vị ngon rất độc đáo, rất khác lạ so với khẩu vị của các loại bánh mì khácMình thử món Salmon Tartar với rất nhiều cá hồi Nauy tươi rói. Bánh đến tay vẫn còn âm ấm chứng tỏ vừa ra lò, theo kiểu Sourdough vừa dai vừa mềm - loại bánh mì lên men chua theo style healthy eating nhưng chưa mấy phổ biến ở Việt Nam. Ăn miếng đầu tiên đã muốn ngất ngư vì chất lượng. Mọi thứ đều homemade, nguyên liệu rất tươi. Vì vậy, giá không rẻ nhưng đáng để đầu tư cho một bữa trưa chất lượng. Lâu nay mình hơi ngại gọi delivery vì các bên dùng nhiều nilon gói đồ quá, nhưng bên này chỉ gói sandwich bằng giấy kraft, không có túi nilon treo lủng lẳng như chị bán bánh mì đầu ngõ năm nào. ...Xem thêm