Đồ ăn mắc + phục vụ tệ
Cũng lâu rồi không đi ăn ốc nên tối nay đến thử quán này xem sao. Dưới đây là một vài cảm nhận của mình.
_ Không gian: quán khá rộng rãi và thoáng đãng, có tầm 20 bàn, chỗ để xe ngay phía trước.
_ Món ăn: 1 mì xào hải sản, 1 nghêu hấp thái, 1 ốc hương hoàng kim và 2 con hàu. Mì xào hải sản bao ngon luôn, nghêu hấp thái tạm được chứ không ngon bằng những chỗ khác mình từng ăn. Ốc hương hoàng kim lúc đầu mình tưởng là có nước sốt để chấm bánh mì, ai dè chỉ là xào với trứng muối thôi, tuy ngon nhưng mình vẫn thích có nước sốt hơn. Hàu thì 1 nướng mỡ hành, 1 nướng phô mai, ngon xuất sắc. Các món ăn đa phần đều ok cả, chỉ mỗi tội nước mắm pha dở, ăn kèm chả hợp gì cả. May là lúc sau có xin 1 chén nước chấm muối ớt đỏ ăn chung với hàu thì lại ngon bất ngờ nên gỡ gạc lại chút đỉnh.
_ Giá cả: ở đây đã tăng giá so với những review trước đó. 1 trong những lý do mình chọn quán này là vì xem menu thấy tầm giá ok. Nhưng ai dè khi đến thì mới tá hỏa, các món lúc trước giá 40k giờ đã lên thành 59k - 65k. Thậm chí ốc hương còn tính theo lạng, 1 lạng là 79k. Ăn xong tính tiền mà sửng sốt, 4 món tổng cộng 386k/2 người.
_ Dịch vụ: mấy bạn nhân viên nam rất lơ là, gọi 2 - 3 lần mới nghe, chỉ có chị kia nhiệt tình, nhờ 1 tiếng là đến liền. Có 1 bạn nam đứng nướng đồ ở ngoài, thấy tụi mình tới đậu xe mà quay ra nhìn một cái xong quay đi luôn chả thèm chào hỏi gì cả, kiểu chả cần khách hay sao ấy, rồi khi tụi mình nghe ốc hương tính theo lạng đang phân vân không biết lấy bao nhiêu thì bạn nhanh nhảu kêu bạn nhân viên ghi order 3 lạng luôn. Tụi mình phải kêu với lại để sửa thành 2 lạng. Như vậy là quá tùy tiện rồi. Nói chung là đồ ăn khá ok nhưng với giá cả và cung cách phục vụ như vầy thì mình sẽ không quay lại.Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -