Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
La Mezzanine Restaurant - Vissai Saigon Hotel

La Mezzanine Restaurant - Vissai Saigon Hotel

7.7
Không gian
7.5
Phục vụ
6.8
Vị trí
6.3
Giá cả
6.0
Chất lượng
6.9
6
Bình luận
Chưa mở cửa  07:00 - 23:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
200.000đ - 550.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Quin Baozi ♥
    Quin Baozi ♥
    đã bình luận bằng Web 25/07/2015 09:31:19,
    6.4
    Đã đổi thành KS Vissai Saigon Hotel
    Địa chỉ này giờ là Vissai Saigon Hotel rồi :) Mình đi ăn tối với gia đình ở đây, có một số nhận xét sau: > Không gian: Mặt tiền của KS ko thật sự hoành tráng, mấy lần mình đi ngang qua mà ko để ý là ko thấy đâu vì KS nằm thụt vô trong so với lề đường. Decor đẹp và mới, nhìn ấm cúng nhưng ko sang trọng lắm. > Phục vụ: Rất tốt! Cứ mỗi món đem ra là chia đều hết cho mọi thành viên trong nhà một cách gọn gàng nhanh lẹ. Mình chỉ có ngồi đó người ta đem thức ăn tới thôi. Lúc nào phục vụ cũng đứng gần để chỉ cần mình hết thức ăn là đề nghị múc thêm. Phong cách nói chuyện cũng rất nhẹ nhàng, cung kính với khách. > Thức ăn: - Khai vị: Gỏi cổ hủ dừa hải sản + Mực vòng lăn bột chiên: Gỏi quá chua @@ Có vẻ là cả cổ hủ dừa lần hành đều bị ngâm quá lâu nên mềm rục và chua rùng mình :( Mực thì dai quá, lớp bột xù ko có tí gia vị gì nên chỉ cảm nhận đc là nó giòn thôi :| - Súp măng tây hải sản: Măng tây dường như dùng luôn cả phần gốc hoặc chọn măng quá già T_T Ăn tới đâu xơ tới đó :( Được cái tôm tươi ngọt, còn mực vẫn dai nhách như món kia. - Cá chẽm sauce Hồng Kông: Cá to vật vã, nhà 6 người ăn con cá ko hết nổi @@ Cá đc chiên rất giòn, nhưng cái phần quan trọng nhất là sauce thì lại ko ấn tượng lắm, ko khác chi mấy so với tương ớt trộn tương cà. Hơn nữa sauce rất ít chỉ đủ phủ lớp da con cá, trong khi thịt cá thì ko ướp gì thành ra ăn rất nhạt. - Sườn heo nấu đậu: Món này ổn, nước hầm có thêm double cream và cheese nên khá béo theo kiểu soup Âu. Sườn mềm, tuy nhiên đầu bếp nên chú trọng lọc bớt mỡ khi nấu. Đậu trắng nấu tốt, mềm nhưng ko bị nát, chỉ có điều đậu làm cho món này hơi chua quá, chấm bánh mì có cảm giác chua hơn. Một điều nữa là nhà hàng làm đặc sauce bằng bột bắp mà chưa khuấy kĩ, còn lợn cợn khá ghê. - Bông cải xào nấm đông cô dầu hào: Xào mềm xèo theo kiểu Hoa, nhìn chung ăn cũng ổn. Sauce dầu hào ko thơm (mình đoán là xào bằng dầu hào ko ngon nên sauce mới ngọt lừ mà ko thơm như vậy). Vẫn là lỗi pha bột bắp làm sệt sauce mà không chịu đảo kĩ!!! - Cơm chiên cá mặn: Cá mặn chỗ này xay nhuyễn ko còn hình dáng gì luôn T_T Mà rất ít cá nên vị ko thơm gì hết. Cơm chiên khô quá, tới nhưng ăn khô khốc, nhiều dầu mỡ hơn cần thiết. Cơm cá mặn mà trộn cả bắp cải cà rốt đồ tè le vô T_T - Tráng miệng: Chè nấm tuyết táo tàu: 6 người mà làm nguyên một THAU chè @@ Mình là dạng hảo chè mà ráng mấy cũng ăn ko hết, nhà mình ăn chưa tới nửa phần. Chè nấu ngon, ngọt thanh. Táo quá trời quá đất, nấm cũng nhiều. Tóm lại là có món này ăn đc mà nhiều quá :’( > Giá cả: Phù hợp với chuẩn 4* :)) Beer Tiger 55k/lon :’( ...Xem thêm
6 bình luận đã chia sẻ
0 Tuyệt vời
3 Khá tốt
3 Trung bình
0 Kém
Tiêu chí
Vị trí
6.8
Giá cả
6.3
Chất lượng
6.0
Phục vụ
7.5
Không gian
7.7
6.9 điểm - Trung bình
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập