Hình món ăn từ cộng đồng
Albums
-
7.8Siêu phẩmTiệm bánh macaron ngon nhất từng ăn từ lúc biết đến bánh macaron, hồi trc ko thích bánh macaron lắm vì ấn tượng ban đầu là bánh ngọt gắt rồi bỏ bánh ko ngon..... nhưng sau đó đc đứa em cùng làm cho 1 cái bánh ở tiệm này thì từ đó ăn chỗ nào cũng ko thấy xứng đáng nữa, mỗi tội tiệm ở quá xa, muốn ăn phải dành thời gian đi mua cực khổ những 10km, kêu ship về thì phí ship bằng giá bánh luôn rồi ...Xem thêm
-
8.0Lặn lội đường xa chỉ để ăn macaron.Trước đây mình khôg hề thích macaron vì nó quá ngọt, cho đến khi được ăn macaron ở đây. Biết tiệm này một cách rất tình cờ và cũg rất cám ơn các bạn đã review cho tiệm trên foody để mình tìm được 1 trog những chân ái cuộc đời 😋. Bánh ở đây có độ ngọt rất vừa lại có lớp nhân kem phô mai ( chắc vậy)núng nính mát lạnh, cắn vào như tan ngay trong miệng. Chính vì thế nếu bạn ở quá xa chị chủ tiệm sẽ hỏi bạn có muốn mua thêm 1 túi đá khô ( tầm 15-16k) để giữ cho lớp kem không bị ảnh hưởng bởi thời tiết SG. Nhưg theo kinh nghiệm cá nhân mình thì cũg k cần thiết, vì mình đi từ tiệm về nhà bằg xe máy mất 3-40p mà lớp kem không có chảy nhoe nhoét ra hay gì đâu, chỉ là nếu ăn liền ngay lúc đó sẽ bớt ngon đi, nên chỉ cần cho vào tủ lạnh ngăn mát tầm 20p là ok hết. Do nhà xa nên mình toàn mua set 200k hoặc 300k rồi để tủ lạnh ăn dần trog tuần 😋. Các vị mình thích nhất và trung thành nhất có Creme Brulee, cheese, salty Caramel, Earl Grey. Bánh có 2 kiểu: ít hoặc nhiều nhân kem nên gíá cả sẽ có chênh lệch nhưg hương vị như nhau, nhiều nhân kem ăn đã hơn thôi. Địa chỉ hơi khó tìm và tiệm nằm hơi khuất phía bên trong của chung cư grandview nên các bạn cứ tìm được cái siêu thị Hàn K-Mart trên đườg***rồi nhìn xéo vô trong là thấy . Tiệm cũg nằm đối diện trườg quốc tế Mỹ SSIS. ...Xem thêm
-
7.8Trị cơn thèm ngọt tức thìDo tiệm ở gần nhà nên khi nào lên cơn thèm ngọt thì chỉ cần lao ra mua 1-2 cái ăn là xõa cơn liên. Nói vậy chứ bánh macaron ở đây là 1 trong số ít tiệm mình thấy bánh không bị quá ngọt, bánh giòn dẻo ko bị bở. Nhiều mùi nhiều hình dạng luôn. Tiệm này nhỏ nhỏ chủ người Hàn, chỉ bán mua đem đi không có chỗ ngồi lại ăn. Vị trí xéo xéo trường Đinh Thiện Lý nhưng khuất bên mé quẹo chung cư á. Chạy ngay ko thấy ngay mặt đừong đâu. Bánh đây cóa 2 loại, loại bình thường và loại nhiều kem. Mình hay mua loại nhiều kem hơn ăn ko ngán đâu. Cái caramel với dâu ngon xuất xắc. Giá cũng tầm tầm mấy chỗ khác. ...Xem thêm
-
9.6Macaron-K - Bánh MacaronMình rất thích đồ ngọt đặc biệt là bánh ngọt không thể thiếu được, nhưng macaron là món mình ít để ý đến nhất😁.Bình thường nếu không phải được tặng thì mình sẽ không dòm ngó đến nó đâu vì nó hay bị kiểu ngọt gắt,màu sắc trang trí bắt mắt thôi và không có vị gì khác ngoài vị ngọt đường là nhiều💁🏻♀️ .Vô tình lướt foody thì thấy Macaron-K nên ghé vào thử,điều khiến mình khá bất ngờ là mới khoảng gần 1h mà hết sạch bánh🤔.Đang tìm xem món nào đặc trưng thì anh chủ người hàn mời dùng thử moka macaron,ngạc nhiên thật sự luôn,ngon xĩu😱. Macaron ngọt thanh với lớp kem bơ tươi là sự kết hợp hoàn hảo làm giảm đi độ ngọt của bánh 🤤. Bánh to nặng chịch luôn chứ không nhỏ như bánh bán đại trà ở các tiệm bánh khác🤗.Nguyên liệu tươi,bánh chất lượng giá cả phù hợp. Vì không còn nhiều bánh nên mình dùng thử must try của tiệm là Angbutter dacquoise vỏ bánh giòn bên trong ẩm hơi dai ở giữa kẹp đậu đỏ với lớp bơ ăn vô có vị ngọt nhẹ của đậu đỏ và beo béo của bơ ngon lạ lắm . Còn macaron mình chọn Creme brulee với lớp đường cháy thơm thơm trên mặt bánh và lớp kem bơ cắn một cái tan trong miệng luôn.Đây là tiệm macaron mà mình nghĩ là sẽ ghé lại nhiều lần nữa .🥰 ...Xem thêm
-
9.0Macaron gây thương nhớNhắc đến Macaron người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc hamburger mini với vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào. Là món ngọt của Pháp và không còn xa lạ với người Việt vì có thể dễ dàng bắt gặp ở rất nhiều tiệm bánh. Tuy Pháp là cái nôi của Macaron nhưng hôm nay mình được thưởng thức món bánh này từ chủ người Hàn tại Sài Gòn. Cửa hàng nhỏ nhắn có căn bếp nhỏ nằm khuất sau quầy tính tiền và tiệm phục vụ phần lớn là mua mang đi nên chỉ vọn vẻ 1 tủ bánh cùng vài chiếc ghế cho khách chờ. Hôm này là cuối tuần do đó lúc mình tới bánh cũng vơi dần, chỉ còn mùi: chocolate, brulee, banana milk cùng vài loại bánh kẹp. Về Macaron mặc dù làm từ phần lớn nguyên liệu là đường nhưng lại mang cái ngọt dễ chịu, không phải ngọt sắc hay ngọt khé cổ như những chiếc bánh mình đã từng ăn. Có lẽ vì cách làm khéo léo không sử dụng nhiều đường nên bánh mang cho mình cảm giác ấn tượng sâu sắc nhất. Lớp kem được làm từ nguyên liệu tươi tạo nên vị nhẹ nhàng nhưng vẫn riêng biệt trong từng mùi vị mà bánh mang tên. Bánh kẹp của tiệm khác biệt so với những loại bánh ngọt mình từng ăn. Vỏ bánh mềm xốp. Nhân bánh được chế biến từ đậu đỏ được cà nhuyễn kết hợp cùng lát bơ mỏng là một sự kết hợp khác thường mà ngon một cách lạ lẫm. Giá cả dao động từ 40.000-70.000vnd tuy không hề rẻ nhưng chất lượng bánh xứng đáng. Kích thước bánh to hơn nhưng loại Macaron ngoài thị trường, bánh luôn được giữ tươi và nếu mua mang về số lượng lớn sẽ được cửa hàng tặng túi giữ nhiệt. Phục vụ quán rất dễ thương, cho test thử bánh trước khi mua không những vậy họ còn hỗ trợ mình khay đựng và dao cắt bánh khi mình ăn tại chỗ, bonus thêm nước lọc và khăn ướt. Chu đáo vô cùng💕 ...Xem thêm
Thông tin & Bản đồ
Thể loại
Phong cách ẩm thực
Phù hợp với
Phục vụ các món
- Có wifi
- Có giao hàng
- Có máy lạnh & điều hòa
- Cho mua về
- Trả bằng thẻ
- Có chỗ đậu ôtô
- Nên đặt trước
- Có bàn ngoài trời
- Giữ xe máy miễn phí
- Có khu vực hút thuốc
- Có thẻ thành viên
- Có xuất hóa đơn đỏ
- Có lò sưởi
- Có hỗ trợ người khuyết tật
- Có nhạc sống