Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Mad Cow Wine & Grill

Mad Cow Wine & Grill

-
- Sinh viên, Giới văn phòng

- Chi nhánh

8.0
Phục vụ
7.8
Không gian
7.5
Chất lượng
7.3
Vị trí
6.5
Giá cả
7.4
4
Bình luận
Chưa mở cửa  16:00 - 23:59
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
120.000đ - 1.300.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • 2.8
    Quá tệ, lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng
    Chuyện là mình và bạn gái đi ăn Steak ở SG cũng khá là nhiều chỗ, ăn nhiều nên cũng muốn tìm một chỗ mới để trải nghiệm, hôm qua chợt nhớ ra ở Pullman có quán Mad cow , mình xem thì thấy menu khá ổn, lên đến quán nằm ở tầng 30, không gian tạm ổn cho quán Steak, mọi thứ đều ổn cho đến khi mình phải đợi tầm 45’ cho một miếng Rib eye Medium Rare mà khi đem ra thì thôi rồi nó còn hơn cả Rare nữa :))) , nhưng thôi mình vẫn vui vẻ vì dù sao cũng đợi rồi, mang vào trong xong đem ra lại thì ăn vào nó y như miếng thịt bỏ lên nướng chẳng có ướp gia vị gì cả, nhạt nhẽo mà tận 1tr cho miếng 350g … Side dish thì mình gọi Khoai tây nghiền và Nấm xào, khoai tây nghiền thì có nguyên lớp dầu, nấm xào thì làm thật là mặn luôn thêm phần hạnh nhân nữa, ăn chẳng đâu vào đâu cả Mình có gọi thêm Burger cùng lúc với gọi miếng Steak nhưng do đợi quá lâu và ăn Steak cảm thấy chẳng hài lòng nên mình quyết định cancel luôn Nhà hàng tối chủ nhật nhưng rất vắng so với không gian của nhà hàng , nhưng 45’ cho một miếng rib eye medium rare là quá lâu so với mình … Tính tổng tiền là 1tr638k bao gồm : 1 miếng ribeye 350g, 2 phần side dish, 2 phần sauce, 1 lon Pepsi light, 1 phần nước ép dưa hấu, quá là cao so với mặt bằng chung … Nói chung trải nghiệm của mình là rất tệ và chắc sẽ không quay lại lần 2 .. ...Xem thêm
  • quynh phan
    quynh phan
    đã bình luận bằng Web 20/06/2020 22:55:20,
    10
    Mad Cow Wine & Grill
    Không gian quán đẹp và thoải mái Đồ ăn ở đây cũng rất ngon luôn mình rất thích cách phục vụ ở đây, 10/10 về chất lượng nhé!!! ...Xem thêm
  • Tân Lê
    Tân Lê
    đã bình luận bằng Web 03/04/2018 14:35:56,
    9.4
    Refreshing place + best meat from Australia. Highly recommend!
    Thể loại: nhà hàng, hiện đại, sang trọng, view trên cao, bít tết, nướng, hẹn hò, hội họp, tiếp khách Vị trí: tầng 30 của Pullman hotel. Thời gian: sau 16:00 tới khuya Không gian: sang trọng, hiện đại, ấm cúng, view đẹp nhìn ra hướng quận 4. Nhiều vị trí ngồi khác nhau. Thức ăn: Mình thấy nhà hàng chuyên về các món nướng, đặc biệt là thịt bò và cừu. Ngoài ra là kho rượu vang đỏ + trắng khá phong phú. Menu của nhà hàng rất đơn giản, chủ yếu tập trung vào các món chính + sốt + thức ăn kèm. Chú ý: phần ăn chính khá nhiều và no nên các bạn chuẩn bị tinh thần ngán thịt tới não heheheh. Thức uống: 1 chai suối size vừa 2 người. 2 ly rươu vang đỏ Paddock Shiraz vừa mới khui nắp. Rượu vang này thuộc loại light, nhẹ, mùi gỗ nồng + dâu thì phải, rất dễ uống kể cả nữ. Mình order khai vị: gỏi xoài cua lột, 1 phần thăn bò sốt blue cheese kèm khoai tây chiên và 1 phần sườn cừu sốt red wine ăn kèm khoai nghiền. Gỏi xoài cua lột: phần ăn bé xíu heheh ko quá đặc sắc. Thăn bò úc chín tái 70%: cháy cháy bên ngoài, trong còn ướt và chín, ngọt thịt, cheese để riêng bên ngoài nên ko mất mùi bò nướng. Phần ăn ~250gr nữ ăn bao no và ngán luôn. Sườn cừu nướng: gồm 4 cái xương sườn cừu + thịt hehehe. Chú ý: thịt cừu có mùi riêng biệt nên bạn nào ko chịu được mùi này thì ko nên gọi. Bên trong chín tái nên mùi cừu vẫn còn. Nhưng chấm vào sốt red wine sẽ hết. Mình đánh giá cao món sốt red wine vì mùi vị sốt rất ngon, mùi rượi, cay cay + chát nhẹ của rượu làm át đi mùi cừu và đầy vị ngọt của thịt lên cao. Nói chung là 10 điểm. Tráng miệng: kem dừa Sundae + 3 loại sốt như hình. Tùy mỗi người cảm nhận. Mình thấy ok vì trang trí khá bắt mắt, socola thơm ko quá ngọt. Đáng thử đó. Nhân viên: nhà hàng 5 sao nên sẽ được phục vụ từ A đến Z luôn. Trong lúc ăn nv phục vụ sẽ hỏi thăm thức ăn mùi vị thế nào này nọ, tư vấn cho khách món ăn phù hợp (menu tiếng anh 100% nhưng họ sẽ giúp dịch lại cho bạn hiểu, nên bạn nào ko rành tiếng anh cũng vô tư). Chỉ cần mình nhìn qua nhìn lại, là lập tức nhân viên xuất hiện để phục vụ ngay. Service 10/10 Giá cả: ở vn mình thì gọi là cao, nhưng so với giá cả ở nước ngoài thì bình thường. Tổng bill ra khoảng hơn 2t cho 1 buổi tối đắng cấp 5 sao là bình thường (m đi Sofitel gọi 1 bình trà + vài cái bánh cũng ~800k rồi). Gửi xe: Các bạn vào hầm của Pullman trên đường trần hưng đạo. Lối xuống hầm rất vòng vèo nên chạy từ từ thôi. Vào lấy vé xe bấm thang máy lên lầu 30. Phí gửi 5k. Bạn nào vào từ cửa chính thì hỏi tiếp tân. họ chỉ dẫn còn rõ nữa :) Ngoài lề: 1. Bạn tìm 1 nơi sang chảnh để phục vụ mục đích hẹn hò, cầu hôn, tỏ tình....thì nên lên thử. 2. Không gian quán nhẹ nhàng, rất phù hợp cho couple hoặc gia đình. 3. View trên cao khá đẹp. 4. Chuyên bò Úc, bảo đảm tín đồ mê thịt đỏ nên thử vì cái vị món ăn y như ở nước ngoài luôn. 5. Món nướng nên chờ hơi lâu khoảng 30 phút. 6. Giá cả phù hợp cho cả chất lượng thức ăn + không gian + phục vụ. 7. Vị trí trung tâm. 8. lầu 31, đi bộ từ mad cow lên là rooftop bar khá chất, toàn là người nước ngoài. 9. môi trường 5 sao nên mọi người chú ý ăn mặc phù hợp. Bạn ko bik tiếng anh cũng ko sao, vì người Việt phục vụ nhau mà :) 10. Mong xem review của các bạn về nhà hàng này. ...Xem thêm
  • Louis T
    Louis T
    đã bình luận bằng Android 14/02/2018 23:24:38,
    7.4
    Bò rất ngon
    Ở đây 1 món khá nhiều. Gọi 1 món chính và tráng miệng là đủ bể bụng rồi. Nếu mà kêu set menu sẽ hơi bị nhiều so với nữ. Mình thích ngồi rooftop hơn, ít bàn và có thể nhìn toàn cảnh thành phố. ...Xem thêm
4 bình luận đã chia sẻ
2 Tuyệt vời
1 Khá tốt
0 Trung bình
1 Kém
Tiêu chí
Vị trí
7.3
Giá cả
6.5
Chất lượng
7.5
Phục vụ
8.0
Không gian
7.8
7.4 điểm - Khá tốt
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập