-
9.4Refreshing place + best meat from Australia. Highly recommend!Thể loại: nhà hàng, hiện đại, sang trọng, view trên cao, bít tết, nướng, hẹn hò, hội họp, tiếp khách Vị trí: tầng 30 của Pullman hotel. Thời gian: sau 16:00 tới khuya Không gian: sang trọng, hiện đại, ấm cúng, view đẹp nhìn ra hướng quận 4. Nhiều vị trí ngồi khác nhau. Thức ăn: Mình thấy nhà hàng chuyên về các món nướng, đặc biệt là thịt bò và cừu. Ngoài ra là kho rượu vang đỏ + trắng khá phong phú. Menu của nhà hàng rất đơn giản, chủ yếu tập trung vào các món chính + sốt + thức ăn kèm. Chú ý: phần ăn chính khá nhiều và no nên các bạn chuẩn bị tinh thần ngán thịt tới não heheheh. Thức uống: 1 chai suối size vừa 2 người. 2 ly rươu vang đỏ Paddock Shiraz vừa mới khui nắp. Rượu vang này thuộc loại light, nhẹ, mùi gỗ nồng + dâu thì phải, rất dễ uống kể cả nữ. Mình order khai vị: gỏi xoài cua lột, 1 phần thăn bò sốt blue cheese kèm khoai tây chiên và 1 phần sườn cừu sốt red wine ăn kèm khoai nghiền. Gỏi xoài cua lột: phần ăn bé xíu heheh ko quá đặc sắc. Thăn bò úc chín tái 70%: cháy cháy bên ngoài, trong còn ướt và chín, ngọt thịt, cheese để riêng bên ngoài nên ko mất mùi bò nướng. Phần ăn ~250gr nữ ăn bao no và ngán luôn. Sườn cừu nướng: gồm 4 cái xương sườn cừu + thịt hehehe. Chú ý: thịt cừu có mùi riêng biệt nên bạn nào ko chịu được mùi này thì ko nên gọi. Bên trong chín tái nên mùi cừu vẫn còn. Nhưng chấm vào sốt red wine sẽ hết. Mình đánh giá cao món sốt red wine vì mùi vị sốt rất ngon, mùi rượi, cay cay + chát nhẹ của rượu làm át đi mùi cừu và đầy vị ngọt của thịt lên cao. Nói chung là 10 điểm. Tráng miệng: kem dừa Sundae + 3 loại sốt như hình. Tùy mỗi người cảm nhận. Mình thấy ok vì trang trí khá bắt mắt, socola thơm ko quá ngọt. Đáng thử đó. Nhân viên: nhà hàng 5 sao nên sẽ được phục vụ từ A đến Z luôn. Trong lúc ăn nv phục vụ sẽ hỏi thăm thức ăn mùi vị thế nào này nọ, tư vấn cho khách món ăn phù hợp (menu tiếng anh 100% nhưng họ sẽ giúp dịch lại cho bạn hiểu, nên bạn nào ko rành tiếng anh cũng vô tư). Chỉ cần mình nhìn qua nhìn lại, là lập tức nhân viên xuất hiện để phục vụ ngay. Service 10/10 Giá cả: ở vn mình thì gọi là cao, nhưng so với giá cả ở nước ngoài thì bình thường. Tổng bill ra khoảng hơn 2t cho 1 buổi tối đắng cấp 5 sao là bình thường (m đi Sofitel gọi 1 bình trà + vài cái bánh cũng ~800k rồi). Gửi xe: Các bạn vào hầm của Pullman trên đường trần hưng đạo. Lối xuống hầm rất vòng vèo nên chạy từ từ thôi. Vào lấy vé xe bấm thang máy lên lầu 30. Phí gửi 5k. Bạn nào vào từ cửa chính thì hỏi tiếp tân. họ chỉ dẫn còn rõ nữa :) Ngoài lề: 1. Bạn tìm 1 nơi sang chảnh để phục vụ mục đích hẹn hò, cầu hôn, tỏ tình....thì nên lên thử. 2. Không gian quán nhẹ nhàng, rất phù hợp cho couple hoặc gia đình. 3. View trên cao khá đẹp. 4. Chuyên bò Úc, bảo đảm tín đồ mê thịt đỏ nên thử vì cái vị món ăn y như ở nước ngoài luôn. 5. Món nướng nên chờ hơi lâu khoảng 30 phút. 6. Giá cả phù hợp cho cả chất lượng thức ăn + không gian + phục vụ. 7. Vị trí trung tâm. 8. lầu 31, đi bộ từ mad cow lên là rooftop bar khá chất, toàn là người nước ngoài. 9. môi trường 5 sao nên mọi người chú ý ăn mặc phù hợp. Bạn ko bik tiếng anh cũng ko sao, vì người Việt phục vụ nhau mà :) 10. Mong xem review của các bạn về nhà hàng này. ...Xem thêm